Toggle Nav

CUỘC THI ẢNH “NGỦ NGON, VUI SỐNG”

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  CUỘC THI ẢNH “NGỦ NGON, VUI SỐNG” VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 80 TRIỆU ĐỒNG

  Kể từ năm 2008, Ngày ngủ thế giới (World Sleep Day) là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ủy ban ngày ngủ thế giới của Hiệp hội giấc ngủ thế giới, nhằm tôn vinh và lan tỏa những thông điệp tích cực về vai trò cũng như lợi ích của giấc ngủ đối với cuộc sống.

  2021, sự kiện này rơi vào ngày 19/03 mang chủ đề “Regular Sleep, Healthy Future”. Với ý nghĩa đặc biệt đó cùng sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ hàng triệu gia đình Việt Nam, Liên Á tổ chức cuộc thi ảnh “NGỦ NGON, VUI SỐNG” - chia sẻ về không gian nghỉ ngơi của chính mình để tái tạo nguồn năng lượng lạc quan và cảm hứng sáng tạo.

  cuộc thi ảnh online

  Gửi ngay 1 tấm hình và chia sẻ ngắn gọn của bạn (100 – 150 chữ) về không gian nghỉ ngơi và một giấc ngủ chất lượng cho Liên Á ngay hôm nay, để có cơ hội sở hữu 1 trong 19 giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 80 triệu đồng.

  Đăng ký dự thi tại: https://forms.gle/oHxYQqRioa7LweLY7, từ ngày 26/02/2021 đến hết ngày 10/03/2021.

  1. Cơ cấu giải thưởng

  2. - 1 Giải nhất: Trọn bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ cao su than hoạt tính (C.Fusion Latex) ‘kháng khuẩn tối ưu cho giấc ngủ thêm sâu’ gồm 01 nệm L'A Dome Grey 15cm kích thước 1.8x2m + cặp gối Oval Grey và áo gối

   - 1 Giải nhì: Nệm cao su L’A Dome cấu trúc mái vòm 15cm kích thước 1.8x2m nâng đỡ tối ưu, đàn hồi vượt trội

   - 2 Giải ba: Mỗi giải một bộ drap Tencel sang trọng lụa là, mịn màng thoáng mát

   - 5 Giải tư: Mỗi giải một cặp gối cao su than hoạt tính cao cấp kháng khuẩn Oval Grey

   - 10 Giải khuyến khích: Mỗi giải một gối Travel Mate và áo gối nhỏ gọn tiện lợi, nâng đỡ hiệu quả vùng cổ, vai, gáy

    

   bộ chăn ga gối nệm

    

   tấm nệm cao su L'A Dome

    

   bộ drap Tencel cao cấp

    

   cặp gối oval than hoạt tính cao cấp

    

   gối tựa cổ cao cấp

   1. Đối tượng tham gia:

   - Là công dân Việt Nam không phân biệt lứa tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

   - Trong ảnh dự thi là không gian nghỉ ngơi thuộc quyền sở hữu của người dự thi hoặc có giấy đồng ý sử dụng hình ảnh của chủ nhân.

   - Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account) rõ ràng để có thể liên lạc với người tham gia về các vấn đề liên quan đến chương trình khi cần thiết.

   - Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu của cuộc thi.

   - Đã ấn nút “Like” trang Liên Á để trở thành người hâm mộ.

   1. Cách thức tham gia:

   Bước 1: Like và Share bài post thông tin cuộc thi ở fanpage về trang cá nhân ở chế độ công khai.

   Bước 2: Đăng ký và điền thông tin dự thi với BTC qua đường dẫn https://forms.gle/oHxYQqRioa7LweLY7 từ ngày hôm nay đến hết ngày 10/03/2021. Nội dung đăng ký bao gồm: họ tên, số điện thoại, email (nếu có), link facebook cá nhân, 1 tấm hình (có yếu tố chính chủ), mô tả chia sẻ khoảng 100 – 150 chữ.

   Bước 3: BTC duyệt ảnh dự thi và đăng lên Album Ảnh dự thi trên Fanpage Liên Á vào ngày 12/03/2021. Liên Á chọn lọc các hình ảnh theo tiêu chí (1) đúng chủ đề; (2) phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam; (3) phù hợp hình ảnh thương hiệu. Sau đó Liên Á sẽ đăng tất cả ảnh + mô tả ảnh được chọn lên page theo dạng album của Chương trình.

   Bước 4: Người chơi Chia sẻ (Share) ảnh dự thi của mình từ Fanpage Liên Á về trang Facebook cá nhân ở chế độ Công khai (Public) kèm hashtag #LienA #LamMoiCuocSong #NguNgonVuiSong và kêu gọi bạn bè LIKE (Thích) và Tương tác ảnh dự thi của mình trên trang Fanpage Liên Á đến 22 giờ ngày 18/03/2021.

   Lưu ý:

   - Facebook tham gia dự thi là tài khoản thật.

   - Nội dung chia sẻ không được quyền chỉnh sửa.

   - Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi thực hiện đủ các bước theo thể lệ chương trình.

   - Chất lượng ảnh: rõ nét, đầy đủ trong khuôn hình, không chấp nhận ảnh qua chỉnh sửa bằng phần mềm làm thay đổi bản chất hoặc hiện trạng thực tế của bức ảnh.

   - Các hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chứa nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh của đơn vị tổ chức.

   - Trường hợp người chơi tham gia nhiều lần hoặc nhiều hình, BTC sẽ xét chọn hình ảnh dự thi cuối cùng.

   1. Tiêu chí thắng giải và Cơ cấu giải thưởng:

   Tiêu chí thắng giải:

   Điểm xác định kết quả ảnh dự thi của mỗi vòng thi bao gồm Điểm bình chọn trực tuyến (60%) và Điểm của BTC (40%) được quy đổi trên thang điểm 100 bao gồm:

   Cách tính điểm bình chọn trực tuyến:

   • 1 like = cộng 1
   • 1 comment = cộng 2
   • 1 share = cộng 3

   Nội dung comment, share hình ảnh bài thi được tính là hợp lệ khi: thí sinh/ bạn bè/ người thân/ khán giả,... nêu lên nhận xét và cảm nhận về sự thể hiện của bài thi. 

   Bài thi có lượt bình chọn trực tuyến có số điểm cộng cao nhất quy đổi thành 60 điểm, các ảnh dự thi còn lại sẽ được quy đổi tương ứng dựa vào số lượt bình chọn trực tuyến. Lượt bình chọn của ảnh dự thi được ghi nhận bao gồm like, share, comment trên ảnh dự thi ngay tại thời điểm đóng bình chọn trực tuyến, vào lúc 22 giờ ngày 18/03/2021.

   Cách tính điểm của BTC: tối đa 40 điểm.

   • Chất lượng hình ảnh rõ đẹp, bố cục, chủ thể rõ ràng (thoải mái, tự nhiên) = Max 20 điểm
   • Mô tả đi kèm hình ảnh thực tế, ý nghĩa (không quá 150 từ) (nội dung liên quan hình ảnh) = Max 20 điểm

   Lưu ý:

   - Các lượt bình chọn được tính từ ngày bài dự thi được đăng tải đến 22 giờ ngày 18/03/2021.

   - BTC có quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân và ảnh dự thi nhận bình chọn trực tuyến như mua like, share, comment ảo sẽ bị loại.

   - Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt. Đối với giải nhất, bài thi cần đạt ít nhất 200 lượt cảm xúc. Đối với giải nhì, bài thi cần đạt ít nhất 150 lượt cảm xúc. Đối với giải ba, bài thi cần đạt ít nhất 100 lượt cảm xúc. 

   1. Thông báo kết quả và cách thức nhận giải:

   - Kết quả sẽ được công bố ở Livestream trên trang Fanpage Liên Á vào ngày 19/03/2021.

   - Sau khi công bố danh sách thắng giải, Liên Á sẽ liên lạc với người thắng giải để thông báo thông tin thắng giải và hướng dẫn cách thức nhận quà.

   - BTC sẽ liên hệ gửi quà trong vòng 7-10 ngày.

   - Giải thưởng sẽ được gửi đến người thắng giải trong vòng 7-10 ngày làm việc kể từ ngày BTC xác nhận đầy đủ thông tin do người thắng giải cung cấp. Sau thời gian này, nếu vẫn chưa nhận được quà tặng, bạn hãy báo ngay để BTC kiểm tra lại giúp bạn. Nếu không liên hệ được với người trúng giải, BTC sẽ giữ lại quà tặng cho những cuộc thi/ minigame sau.

   1. Quyền và trách nhiệm của người chơi

   - Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian của chương trình và bài dự thi có trên 50 lượt cảm xúc.

   - Toàn thể nhân viên đang làm việc tại Liên Á không được tham gia cuộc thi.

   1. Quyền và trách nhiệm của Liên Á

   - BTC chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi bị thất lạc trong quá trình gửi.

   - Những bài dự thi có tranh chấp về bản quyền hay bị người khác gửi đơn thi khiếu nại, tố cáo đều sẽ bị BTC loại bỏ.

   - BTC có quyền điều chỉnh thể lệ cuộc thi khi cần thiết và sẽ thông báo cho người dự thi trong thời gian sớm nhất.

   - BTC có toàn quyền sử dụng bài viết, hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

   - Người chơi tham gia chương trình được xem như đồng ý ràng buộc bởi các điều khoản, điều kiện và quyết định của BTC. Các trường hợp vi phạm Điều khoản và Điều kiện sẽ bị loại khỏi cuộc thi theo thông báo và quyết định của Liên Á.

   - Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam, BTC có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến người dự thi/người thắng giải.

   - BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

   - Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

   * Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi về inbox Fanpage Liên Á.