Toggle Nav

TẶNG GỐI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN COVID

TẶNG GỐI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN COVID
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Ngay sau khi có tư vấn của bác sĩ về các tư thế nằm sử dụng gối để hỗ trợ chức năng thở cho người mắc Covid, nhận thấy đây là lĩnh vực mình có thể góp sức, công ty Liên Á đã tham vấn cùng các bác sĩ để thiết kế và sản xuất sản phẩm gối chuyên dụng cho mục đích hỗ trợ điều trị này. Loạt sản phẩm đầu tiên vừa được trao tặng cho Bệnh viện Hồi sức Covid tại Thủ Đức.

  chuong trình tặng gối Liên Á

  Hàng trăm chiếc gối đã được đưa ngay tới giường bệnh, nhân viên y tế hướng dẫn bệnh nhân cách sử dụng gối với các tư thế nằm giúp tăng cường oxy cho cơ thể. Với những bệnh nhân có bệnh nền, các bác sĩ còn hướng dẫn họ sử dụng gối kê, nâng, chèn ở các tư thế có lợi cho điều trị. Liên Á cũng đã lên kế hoạch sản xuất và trao tặng thêm nhiều bộ gối cho các bệnh viện khác trong thời gian tới.

  đồng hành cùng Liên Á

   

  góp sức cùng Liên Á

  Với mong muốn đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, ngay từ những ngày đầu hình thành bệnh viện dã chiến, công ty Liên Á đã chủ động liên hệ với Sở Y tế và lãnh đạo bệnh viện để hỗ trợ, góp sức theo khả năng chuyên ngành. Trước đó, Liên Á cũng đã gửi tặng các bác sĩ, y tá trong hệ thống bệnh viện dã chiến tại TP HCM, Long An, Tây Ninh hàng ngàn bộ nệm tiện dụng Vital, giúp họ nghỉ ngơi thoải mái hơn một chút trong những phút tranh thủ. Đây là sản phẩm nệm bỏ túi mang theo được Liên Á thiết kế và sản xuất ngay trong mùa dịch, phục vụ cho nhu cầu ngủ nghỉ khi xa nhà.

  trao gối cho bệnh nhân

   

  đồng hành cùng bênh nhân

  Trong hoàn cảnh cố gắng duy trì sản xuất 3 tại chỗ để đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu, đảm bảo kinh doanh cho công ty cũng là đời sống cho chính mình, các công nhân Liên Á không ngại góp thêm giờ làm, công sức và cả tấm lòng yêu thương để sản xuất những lô hàng gối, nệm sạch, chất lượng gửi tới bệnh viện tuyến đầu. Bởi chung tay vì cộng đồng cũng chính là hành động thiết thực thể hiện thông điệp “TRI ÂN” của Liên Á nhân kỷ niệm 34 năm thành lập công ty.

  chuyến xe yêu thương Liên Á