Toggle Nav

CÁCH BỐ TRÍ GIƯỜNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ MỚI NHẤT

cách kê giường ngủ cho người mệnh thổ
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Theo quan niệm phong thủy, ngủ là lúc cơ thể tiếp nạp sinh khí nhiều nhất, nếu chiếc giường ngủ của bạn ở vị trí hướng cát (hướng tốt) của bản mệnh thì không những bạn sẽ có giấc ngủ ngon, não được nghỉ ngơi thư giãn mà khi tỉnh dậy tinh thần sảng khoái, sung sức hơn.  

  Mục đích chính của việc chọn hướng cũng như cách đặt giường là nhằm tạo nên thế tương sinh - tức tạo ra được nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy, với mong muốn sức khỏe bình an, may mắn mà trước tiên là những giấc ngủ ngon êm. 

  cách kê giường cho người mệnh thổ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm giường Liên Á INES

  Cách kê giường ngủ cho người mệnh thổ

  Chọn hướng giường ngủ tương sinh cho người mệnh Thổ 

  Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ hợp lý sẽ tạo ra thế cộng sinh năng lượng. Gia chủ sẽ luôn cảm thấy hưng phấn, sảng khoái và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Hướng giường được xác định là hướng lấy không khí, hướng mặt, tức là đầu hướng về phía đuôi giường. Cũng tương tự như hướng nhà là hướng từ trong nhà nhìn ra ngoài cửa. 

  Người mệnh Thổ của ngũ hành thuộc Tây tứ mệnh, giường ngủ nên đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và chính Tây là tốt, vì đó là cát phương của bản mệnh. Ngoài ra, theo quan niệm tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Vì thế, người mệnh Thổ cũng có thể đặt đầu giường quay về hướng trạch của mệnh Hỏa là hướng Nam.  

  cách kê giường cho người mệnh thổ mới nhất

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm giường Liên Á 01BG 

  Chọn màu sắc hợp mệnh 

  Yếu tố màu sắc được cho là tác động đáng kể đến vượng khí. Những màu sắc giường hợp với bản mệnh Thổ gồm màu tím, hồng, đỏ… - là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, vì thế sẽ rất tốt cho người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, những màu sắc của chính mệnh Thổ như màu vàng đất hoặc nâu đất cũng rất tốt cho bản mệnh.  

  kê giường cho người mệnh thổ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm giường Liên Á Queen 

  Màu sắc của không gian phòng ngủ được tạo nên bởi nhiều yếu tố, từ giường, nệm, chăn, drap, gối, đến rèm cửa, đèn và các yếu tố nội thất khác. Việc chọn màu hợp mệnh cũng tạo ra hiệu ứng thị giác dễ chịu, an tâm khi bước vào phòng ngủ, giúp thư giãn đầu óc để sẵn sàng cho giấc ngủ ngon, thoải mái. 

  Cân đối các yếu tố nội thất phòng ngủ 

  Ngoài việc chọn màu sắc của chiếc giường, hướng kê và vị trí kê sao cho hợp phong thủy với người mệnh Thổ thì cách bố trí những món đồ nội thất khác trong phòng cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh. Việc sắp đặt cần hài hòa với bức tranh tổng thể để tạo ra tính đồng nhất.

  cách kê giường cho mạng thổ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm giường Liên Á 07B

  Phòng ngủ nên sáng, thoáng, không nên tối tăm và tránh bị bế khí. Để có được phong thủy phòng ngủ tốt nhất, bạn nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng và hợp lý. Ba phía của chiếc giường chính là nơi tụ khí lý tưởng, giúp không gian có thể lưu thông tốt, nên tránh các vật cản cồng kềnh quanh giường. 

  kê giường cho mệnh thổ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm giường Liên Á 01KS

  Cách kê giường ngủ hợp lý là giường ngủ có thể tiếp cận hai bên vai giường. Thiết kế đầu giường trải rộng với hai tủ nhỏ hai bên kết hợp bàn trang điểm hoặc không gian đọc sách đã tạo nên trào lưu nhiều năm không lỗi mốt, vừa tiện nghi lại vừa sang trọng. Với người mệnh Thổ thì không gian giường càng rộng càng có thêm cơ hội chọn màu sắc và bố trí phù hợp khai thông năng lượng tích cực hơn. 

  Tham khảo thêm nệm lò xo, nệm cao su tại đây.

  Sản phẩm liên quan