Toggle Nav

4 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ HALLOWEEN PHÒNG CỦA BẠN

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Halloween là một trong những ngày lễ được yêu thích nhất trong năm của nhiều quốc gia. Halloween còn là dịp vui chơi đặc biệt với các đồ dùng mang tính chất kinh dị, đáng sợ được trang trí trong chính ngôi nhà của mình. Nếu như mọi năm, bạn đã làm những vị khách tới chơi nhà hay hàng xóm xung quanh phải giật mình vì những tạo hình rung rợn ở phòng khách, sân trước hay thậm chí là bếp, thì năm nay, hãy thử thay đổi và trang trí Halloween cho phòng ngủ để có một mùa lễ Halloween 2020 thêm phần đặc biệt nhé.

  trang trí halloween

  Ảnh: Sáng tạo trang trí Halloween cho phòng ngủ

  Tham khảo ngay 4 ý tưởng trang trí Halloween cho phong ngủ

  1. Sử dụng chăn ga gối và phụ kiện tối màu để trang trí Halloween

  Để tận hưởng buổi tối đáng sợ nhất trong năm, hãy cố gắng biến phòng ngủ của mình thành một căn phòng Halloween thật sự với bộ chăn ga gối và phụ kiện như thảm lót sàn, giấy bìa… theo các tông màu cam-đen-trắng. Điều này vừa đem lại không khí đáng sợ đúng chất lễ hội hóa trang, vừa là sự thay đổi độc đáo cho không gian phòng ngủ vốn đã quen thuộc với chúng ta vào mỗi tối.

  phòng ngủ halloween

  Ảnh: Sử dụng bộ chăn ga gối cho trang trí Halloween

  Bạn cũng có thể tự tạo hình bóng ma Halloween bằng cách dùng khoan tay hoặc kéo khoan 1 lỗ nhỏ trên đầu quả bóng để luồn dây treo. Tiếp đó, dùng giấy trắng hoặc giấy ăn bọc quanh để có được một hình tròn màu trắng, rồi phủ vải trắng lên trên. Thêm mắt, mũi, miệng cho con ma bằng bút dạ mực đen rồi treo lên. Nhưng nhớ để bóng ma cách xa giường, kẻo ban đêm giật mình tỉnh giấc nhé.

  phòng ngủ halloween

  Ảnh: Trang trí Halloween với bộ chăn ga gối

  bộ ga giường halloween

  Ảnh: Sử dụng chăn ga gối có gam màu cam-đen-trắng để trang trí Halloween

  1. Trang trí Halloween với quả bí ngô đặc trưng

  Bí ngô được xem là vật tiêu biểu nhất trong dịp Halloween. Ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua quả bí đỏ tại chợ, sau đó khoét ruột, phết một lớp sơn mỏng màu cam rồi dùng dao tự trang trí quả bí theo phong cách mình ưa thích.

  Khi đã có được thành phẩm, bạn chỉ việc đặt chúng ở đầu giường hoặc tủ, kệ đầu giường. Lưu ý không nên trang trí quá nhiều quả bí trong phòng ngủ để không làm rối mắt và mang lại cảm giác bừa bộn cho căn phòng.  

  bí ngô halloween

  Ảnh: Trang trí Halloween với bí ngô để trong phòng

  Bạn cũng có thể tự làm những bí ngô có chức năng đựng những viên kẹo nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, hấp dẫn. Những động vật như nhện đen, dơi… hay những nhân vật mang đậm phong cách Halloween như phù thủy, ma,…có thể được làm dễ dàng bằng những quả bí ngô này. Đó cũng là là một ý tưởng táo bạo trong việc trang trí Halloween đúng chất nhất.

  bí đỏ halloween

  Ảnh: Không khí rùng rợn với cách trang trí Halloween

  1. Bật ánh sáng mờ ảo trong căn phòng

  Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí halloween cho một căn phòng. Vì vậy bạn chỉ việc sử dụng nến hoặc tận dụng những loại đèn khác để giữ cho căn phòng thêm âm u, mờ ảo mà không mất đi ánh sáng cần thiết.

  phòng tối

  Ảnh: Trang trí Halloween với ánh sáng mờ ảo

  Bạn có thể treo những chiếc lồng đèn hình quả bí ngô với khuôn mặt cười quái dị khắp nơi trong nhà, phát ra ánh sáng mờ ảo, huyền bí. Ngoài ra, có thể dùng băng dính dán những con nhện bằng nhựa vào bên trong chụp đèn của chiếc đèn ngủ. Khi đèn được bật sẽ hiển thị luôn hình ảnh những chú nhện quái lạ.

  halloween màu hồng

  Ảnh: Không gian phòng ngủ Halloween

  1. Trang trí cửa sổ phòng ngủ

  Hãy xem cửa sổ phòng ngủ như là mắt của ngôi nhà và tận dụng chúng để góp phần tăng sự đáng sợ cho khung cảnh toàn phòng ngủ.

  Hallowen

  Ảnh: Trang trí cửa sổ cho lễ hội Halloween

  căn phòng rùng rợn

  Ảnh: Một góc không gian phòng ngày lễ Halloween

  Bạn có thể dùng giấy bìa màu đen, khéo léo tạo hình những con dơi, bóng ma, cành cây khẳng khiu rồi dán lên phần khung cửa số hoặc tường phòng ngủ để tăng thêm sắc thái kinh dị cho căn phòng. Nếu không đủ khéo tay, bạn đơn giản chỉ cần cắt dòng chữ Happy Halloween và kết hợp cùng những đồ trang trí khác.

  Trên đây là những gợi ý cho bạn trong lễ hội Halloween, chúc bạn có một mùa lễ Halloween đúng chất với những tip trang trí Halloween cho phòng ngủ mà Liên Á đã gợi ý nha.