Giỏ hàng

NÊN VỨT NỆM/ BỎ NỆM CŨ Ở ĐÂU ?

vứt nệm cũ ở đâu
Đăng trên: Ngủ Ngon

Khi chiếc nệm của bạn đã đến hồi kết, bạn cần phải mua một tấm nệm mới, phải xử lý sao đây với chiếc nệm cũ? Đừng chỉ chăm chăm đi vứt rác lén đâu đó, bạn có thể bị phạt tới 2 triệu đồng theo luật. Thay vì thế, có cách để bạn lại kiếm được tới 2 triệu đồng từ tấm nệm cũ không muốn dùng nữa. Và đây là những lựa chọn cho bạn xử lý nệm cũ.

Tặng nệm cho các địa chỉ từ thiện

Nếu chiếc nệm cũ của bạn còn có thể dùng được, hãy liên hệ với một mái ấm tình thương hay địa chỉ tiếp nhận quà từ thiện. Biết đâu bạn sẽ đem giấc ngủ êm ái hơn đến cho người đang cần.

Bạn nhớ vệ sinh nệm sạch sẽ trước khi gửi đi, chiếc nệm có thể cũ nhưng tấm lòng nhân văn của bạn thì luôn trong sáng sạch thơm. Tham khảo cách vệ sinh nệm lò xo ở đây. Hoặc hướng dẫn cách xử lý vết ẩm, dơ ở nệm cao su thiên nhiên tại đây

thu mua nệm cũ ở đâu

Bán lại nệm cho các bên thu mua

Trường hợp này chỉ có thể thực hiện khi nệm của bạn còn khá chất lượng, vì các bên thu mua cũng kén chọn. Không phải mọi loại nệm đều có thể bán lại. Bên thu mua hàng thanh lý thường sẽ chọn mua lại những mẫu nệm cao cấp đã cũ. Đặc biệt chất liệu nệm cao su thiên nhiên và nệm lò xo thế hệ mới được đánh giá cao hơn cả, vì vậy các mẫu nệm cũ này sẽ dễ bán hơn.

Tái sử dụng nệm theo cách riêng sáng tạo

Nếu bạn là một người sáng tạo, khéo tay và có lòng kiên nhẫn, sao không thử tái sử dụng chiếc nệm cũ theo cách phù hợp và có ích với bạn nhỉ? Từng bộ phận nguyên liệu trong chiếc nệm cũ có thể trở thành chất liệu sáng tạo độc đáo cho món đồ mới của bạn. Ví dụ lò xo của nệm có thể tách ra để làm giá trang trí trên tường, hay kệ đỡ bình hoa, chân nến. Lớp áo nệm hoa văn tinh xảo có thể cắt ra may túi xách hoặc gối dựa lưng trên sofa. Lớp foam của nệm có thể cắt ra tận dụng làm giường ngủ xinh xinh cho chú mèo lười của bạn. Dây khóa kéo lớp áo nệm nếu còn dùng được hẳn sẽ có ích đâu đó với chiếc túi vải canvas tự may…

vứt nệm cũ ở đâu

Rất nhiều món đồ xinh xắn độc đáo khẳng định cái tôi của bạn được tạo ra từ việc tận dụng chiếc nệm cũ thân yêu.

Tái chế nệm cũ

Một cách đơn giản, văn minh và tiện lợi là đưa chiếc nệm cũ đi tái chế. Tại các cơ sở tái chế, chiếc nệm của bạn sẽ được rã ra, bóc tách, phân loại từng loại nguyên liệu để xử lý thành nguồn chất liệu mới để đưa vào tái sản xuất. Trên thế giới việc tái chế nệm đang mang lại lợi nhuận tốt nhờ khả năng tái sử dụng tới 95% chiếc nệm, do đó đơn vị tái chế cũng khá đông đảo.

Tuy nhiên, bạn không dễ tìm cơ sở tái chế nệm ở địa phương. Hầu hết, chúng ta phải yêu cầu dịch vụ thu gom (thường có phí), vận chuyển đến nơi tiếp nhận (trạm trung chuyển chất thải rắn sinh hoạt hoặc vị trí do UBND quận, huyện quy định).

Đổi nệm cũ với Liên Á

Sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều nếu bạn tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới – Ngủ sạch sống xanh” của Liên Á. Chương trình khuyến mãi là sáng kiến giúp bạn vừa xử lý chiếc nệm cũ một cách văn minh và tiện lợi, vừa sắm mẫu nệm mới chất lượng ưng ý. Chiếc nệm cũ của bạn có thể đổi tới 2 triệu đồng để khấu trừ vào chi phí nệm mới. Vừa nhẹ đầu với nệm cũ, vừa lời cho nệm mới. Liên Á cũng đang áp dụng ưu đãi 10% cho các mẫu nệm từ nay tới 12/12/2021.

đổi nệm cao su cũ

Thao tác cực đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện 1800 1242 (miễn phí cước gọi) hoặc nhắn Zalo cho showroom Liên Á gần nhất (xem tại đây). Nhân viên Liên Á sẽ chuyển nệm mới tới nhà và mang chiếc nệm cũ đi xử lý theo đúng chuẩn bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Tham gia ngay: https://www.liena.com.vn/doi-nem-lien-a-thang-11

Sản phẩm liên quan