Toggle Nav

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO CÙNG LIÊN Á

trải nghiệm thực tế ảo
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Chào mừng bạn đến với trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

  Phù hợp với hoàn cảnh giãn cách xã hội, tôn trọng không gian riêng tư và sự an toàn sức khỏe tối đa cho bạn, công nghệ thực tế ảo được đưa vào website Liên Á để mang cả thế giới trải nghiệm sống động và lựa chọn phong phú đến tận nơi bạn muốn.

  Không cần phải bước xuống đường, bất chấp thời gian bận rộn, bạn luôn giữ khoảng cách an toàn cho chính mình, ngồi thư giãn ở bất cứ đâu bạn muốn trong khi vẫn nhìn rõ, quan sát từ tổng thể tới chi tiết không gian nội thất và từng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cao cấp của Liên Á.

  trải nghiệm thực tế ảo

  Góc nhìn toàn cảnh của showroom thực tế ảo của Liên Á

  Toàn bộ showroom trưng bày kiểu mẫu của Liên Á nằm gọn trong từng cú click chuột, phóng to thu nhỏ tùy thích. Khả năng quan sát 360o cho bạn lựa chọn góc nhìn tối ưu về sản phẩm, xem thông tin chi tiết từ nguyên liệu đến giá sản phẩm, thậm chí tự đo kích thước sản phẩm để cân nhắc cho ngôi nhà của mình. Hình ảnh chân thực như bạn đang ở trong showroom thật, bước đi và ngắm nhìn, chạm và cảm nhận.

  trải nghiệm thực tế ảo

  Công nghệ mang đến cái nhìn toàn cảnh cho người dùng

  Chúng tôi đã thiết kế mọi thứ hoàn hảo đến từng chi tiết. Trong hành trình tham quan thực tế ảo, bạn không chỉ tìm thấy sản phẩm mình cần một cách dễ dàng mà còn được gợi mở những xu hướng nội thất và phòng ngủ mới, thêm cảm hứng bài trí cho tổ ấm của mình. Và đến cuối hành trình, chắc chắn bạn đã có những ý tưởng cho riêng mình. Những sản phẩm ưng ý có thể đặt mua ngay với tùy chọn kích thước, màu sắc… Quy trình thanh toán online nhanh gọn và giao hàng tận nhà tiện lợi.

  trải nghiệm thực tế ảo

  Tinh tế trong từng chi tiết

  Tất cả bắt đầu và kết thúc bằng những cú click chuột hay chạm nhẹ nhàng. Đó là trải nghiệm sống an toàn, tiện lợi, hiện đại mà Liên Á luôn mong muốn nâng cấp cho khách hàng của mình.

  Cảm ơn bạn đồng hành cùng Liên Á.

  Sản phẩm liên quan