TƯNG BỪNG XẢ STRESS VỚI "CUỘC CHIẾN GỐI"


18.04.2015 sẽ được ghi lại như một kỷ niệm đáng nhớ với những ai đã trực tiếp đến tham gia những trận chiến tại Ngày Hội Đập Gối, hay mọi người đã gọi vui rằng đó là một "cuộc chiến tranh trong hòa bình" khi tất cả các chiến binh đều kết thúc trận đấu với tâm trạng thật thoải mái và tuyệt nhiên không hề có bất kỳ thương vong nào. Những trận chiến "nảy lửa” tại Ngày Hội Đập gối chỉ mang lại nụ cười, giúp mọi người thư giãn và gần gũi nhau hơn.

Sự kiện Ngày Hội Đập Gối 2015 được tổ chức tại NVH Thanh Niên TP. HCM vào ngày 18.04.2015 đã đón hơn 4.000 người tham gia với đủ mọi thành phần: từ các cô chú tuổi trung niên, các anh chị nhân viên văn phòng cho đến các em bé ở độ tuổi mẫu giáo. Tất nhiên, lực lượng hùng hậu chiếm đa số vẫn là các bạn thanh niên, sinh viên – học sinh. Lễ hội độc đáo mang tính Quốc tế này đã trở nên thân quen hơn sau 3 năm liên tiếp được Liên Á tổ chức tại Việt Nam.


Gia đình diễn viên Bình Minh trong vai trò khách mời của Ban tổ chức cũng đã đến từ sáng để tham gia vào ngày hội sôi động này.


Mặc cho thời tiết khá nóng bức, ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, hàng trăm bạn trẻ đã tham gia "trận chiến gối” với khí thế hừng hực

MC Quang Bảo là người nhận được sự "chăm sóc” nhiệt tình nhất khi các chiến binh tham gia cuộc chơi không ngừng rượt đuổi MC để…xả Stress


Với thông điệp "Đập Tan Stress”, các hoạt động diễn ra trong Ngày Hội Đập Gối là một dịp lý tưởng để tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn nhân viên văn phòng.... giải tỏa tâm lý, tăng cường năng lượng cho bản thân và tìm lại niềm vui trong công việc và học tập.

 

Một bạn trẻ tham gia Ngày Hội Đập Gối chia sẻ: "Mới đầu mình không dám tham gia vì sợ đau. Nhưng khi biết gối dùng để đánh nhau là gối bông nên mình đã quyết định tham gia và cảm thấy rất là hào hứng. Mình nghĩ đây là một cách tuyệt vời để tuổi trẻ tụi mình tìm lại nụ cười sau những căng thẳng trong học tập"

 Những tiết mục âm nhạc sôi động của ca sỹ Thảo Trang, nhóm nhạc It’s Time, DJ Tyty và vũ đoàn ABC đã làm cho không khí ngày hội càng thêm phần náo nhiệt

Sẽ chẳng có trận chiến nào mà các chiến binh "đập” nhau bằng vũ khí là những chiếc gối mềm mại trên tay và kèm thêm cả những nụ cười dễ thương như trong Ngày Hội Đập Gối.

Không chỉ có các bạn trẻ, ngày hội còn đón nhận khá nhiều "đấu sĩ nhí" tham gia.

Các bé còn được dịp tha hồ sáng tạo với trò chơi vẽ trên gối tại Khu Gia Đình

Ngày Hội Đập Gối 2015 kết thúc trong không khí vui tươi và có cả những tiếc nuối của nhiều bạn trẻ đã không kịp đến tham gia. Sự kiện chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm này. Với mong mỏi luôn được đồng hành với cộng đồng trên hành trình "Làm Mới Cuộc Sống”, Liên Á xin hẹn đến Ngày Hội Đập Gối 2016 sẽ càng thêm tưng bừng náo nhiệt với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị hơn nữa.

Các tin khác

tiếp theo