Tưng bừng cùng L'A DOME - Tiên phong trải nghiệm giấc ngủ ngon cho người phụ nữ thân yêu

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Viêt Nam 20/10 và nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Liên Á trong suốt chặng đường 40 năm qua, từ ngày 20/10 cho đến hết 20/11/2015, Công ty nệm Liên Á tổ chức ngày hội Tiên phong trải nghiệm cùng nệm cao su thiên nhiên L’A DOME để giúp người phụ nữ thân yêu có giấc ngủ ngon. Chương trình nhằm mang đến cho người tiêu dùng những giây phút trải nghiệm sản phẩm thư giãn và thoải mái nhất.

Tưng bừng cùng L'A DOME - Tiên phong trải nghiệm giấc ngủ ngon cho người phụ nữ thân yêu

Tiên phong trải nghiệm may mắn nhận quà!

"Tiên phong trải nghiệm cùng L’A DOME” là chương trình tri ân những ngươi phụ nữ thân yêu, được tổ chức trên toàn quốc tại các hệ thống Showroom của Công ty Nệm Liên Á. Cùng đồng hành với chương trình có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, diễn viên Thanh Thúy,…. Đồng thời, họ cũng chính là người phụ nữ đầu tiên nhận được quà 20/10 sớm từ chồng là tấm nệm L’A DOME nệm ái, thoáng mát và dễ chịu. Sau một thời gian ngắn sử dụng, diễn viên Mai Thu Huyền và Thanh Thúy đều rất hài lòng về chất lượng cũng như giá trị sức khỏe mà L’A DOME mang đến cho họ.

Cho đến nay, sau một thời gian ngắn khởi động chương trình đã thu hút đông đảo các cặp đôi tới tham quan và dùng thử sản phẩm.


Ngày 20/10 đang cận kề, nếu bạn đang băn khoăn không biết cùng vợ đi đâu, mua gì để tặng vợ, hãy nhanh chân đến với các showroom của Liên Á trên toàn quốc để được tiên phong trải nghiệm giấc ngủ ngon và có cơ hội nhận được những món quà tặng hấp dẫn từ Liên Á. Đặc biệt, trong dịp này Liên Á sẽ tạo cơ hội cho cánh mày râu được bày tỏ sự yêu thương và sự quan tâm tới "nửa kia” bằng nhiều trò chơi hấp dẫn và những phần quà đặc biệt dành riêng cho người phụ nữ yêu thương của bạn trong ngày 20/10. Và đặc biệt hơn nữa, bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng nệm L’A DOME dành tặng cho vợ yêu hay gia đình thân thương của mình.


12 chiếc nệm cao su thiên nhiên L’A DOME (1m6x2mx10cm) tại các showroom Liên Á dành tặng cho những khách hàng đầu tiên "Tiên phong trải nghiệm cùng L’A DOME”. Thật đơn giản, chỉ cần đến tham quan, trải nghiệm, điền vào phiếu rút thăm may mắn bỏ vào thùng phiếu và chờ đón cơ hội may mắn sẽ mỉm cười với chính bạn.


Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho nhân viên và người thân Công ty nệm Liên Á

 

Các tin khác

tiếp theo