THU VÀNG QUYẾN RŨ CÙNG LIÊN Á

Tháng 9, khi những cơn gió dịu nhẹ mang chút sảng khoái của tiết trời lãng đãng, xua tan đi cái nắng hạ gay gắt chói chang, cũng là tiết trời đã chớm Thu sang, mang đến chút se se lạnh của mùa Đông sắp đến. Hòa trong không khí hanh vàng mật ngọt ấy, Chương trình khuyến mại Tháng 9 Thu Vàng quyến rũ như một món quà đượm tình yêu thương mà Công ty Liên Á dành cho tất cả Qúy Khách gần xa.

THU VÀNG QUYẾN RŨ CÙNG LIÊN Á

Từ 15/09 đến 31/10/2015, với mức ưu đãi lên đến 30% cho các dòng sản phẩm Drap, từ 15% đến 20% cho các dòng sản phẩm nệm Cao su và Lò xo, lại được tặng kèm áo bọc Nệm cao cấp, bạn không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, nhanh tay đến ngay các cửa hàng Liên Á trên toàn quốc, trải nghiệm những dòng sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu của Liên Á, mang về và làm mới không gian sống của chính mình.

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, có mặt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, Công ty Liên Á không ngừng nâng cao và đổi mới, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào từng đường nét của sản phẩm, luôn mang đến một vẻ mới lạ, tràn đầy sắc màu của cuộc sống. Từ những bộ Drap với kỹ thuật thiết kế, phối màu Reactive sinh động, chất liệu vải cao cấp, đến những chiếc nệm Cao su hay Lò xo duyên dáng, luôn mang đến những bất ngờ thú vị khi bạn đồng hành và trải nghiệm cùng những sản phẩm của Liên Á

Hãy cảm nhận mùa thu theo cách riêng của bạn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, giá hấp dẫn nhất cùng nhiều ưu đãi khuyến mại từ Công ty Nệm Liên Á. Tất cả đều có trong Chương trình Khuyến mại Thu Vàng quyến rũ 2015 đã hiện diện và ngập tràn tại các Showroom Liên Á trên toàn quốc.

Các tin khác

tiếp theo