PHAN THIẾT 2015 – TEAM BUILDING LÀM TỐT HƠN MỖI NGÀY.


Với chủ đề Làm tốt hơn mỗi ngày, trong 2 ngày 28 và 29/8, Team Building 2015 đã diễn ra tại Thành phố Biển Phan Thiết với nhiều hoạt động phong phú và sôi động, để lại nhiều ấn tượng đẹp với biển xanh, cát trắng và những nụ cười tỏa nắng trong lòng mọi người.


Thông qua các hoạt động dã ngoại trên biển và đỉnh điểm là đêm tranh tài Gala Dinner Ching phụ Thế giới – Conquer the World vào buổi tối ngày 28/8, hơn 600 cán bộ CNV Liên Á đã thật sự hòa mình và có được những phút giâythoải mái, vui vẻ sau những ngày dài làm việc căng thẳng và đầy trách nhiệm. Đây cũng là dịp mọi người được người Anh Cả Lâm Ngọc Minh – TGĐ chia sẻ về những khó khăn trong những tháng vừa qua cũng như những dự định trong những tháng ngày còn lại của năm 2015, cố gắng đạt được mục tiêu mà Ban TGĐ đã đặt ra cho mỗi cá nhân.


Với mong muốn làm cho các sản phẩm của Liên Á ngày càng trở nên gần gũi và gắn kết mật thiết hơn với cuộc sống hàng ngày của những mái ấm gia đình ở khắp mọi nơi, toàn thể Đại Gia đình Liên Á với tinh thần tự hào và niềm đam mê nhiệt huyết với công việc sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, đem đến những giá trị hữu ích cho cuộc sống, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà đồng thời còn là niềm tự hào đối với mỗi thành viên Liên Á.Và Liên Á ngày hôm nay không chỉ là một sản phẩm nội thất thời trang cao cấp hiện diện trong khắp các gia đình Việt Nam, mà còn vươn xa khắp các Châu lục, từng bước mang những sản phẩm tinh hoa của Việt Nam, chất lượng toàn cầu, vươn xa và sánh vai với các cường quốc năm châu, bốn bể.

Hơn 28 năm hình thành và phát triển, đêm Gala còn là dịp kỷ niệm Sinh nhật Công ty, nhìn lại một chặng đường dài nhiều thử thách và đáng tự hào của tất cả những con người mang trong tim hai chữ LIÊN Á. Thắp lên ngọn nến mừng sinh nhật, mọi người như được truyền lấy ngọn lửa nồng đượm và đầy nhiệt huyết từ Ban lãnh đạo Công ty, những người đã luôn vững tay chèo, lèo lái con thuyền Liên Á đến được bến bờ ngày hôm nay.


Thêm một nội dung được chia sẻ trong đêm Gala là những chuẩn mực trong quá trình làm việc tại Liên Á thông qua các hoạt động tranh tài sôi động. Đây là nội dung không mới nhưng "chưa bao giờ cũ” khi nhắc đến. Chủ đề 5C (Communication, Cooperation, Contribution, Caring, Continuous improvement) với các vấn đề chú trọng trong Giao tiếp | Hợp tác đạt mục tiêu chung | Đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể | Xây dựng dịch vụ chăm sóc Khách hàng toàn điện | Không ngừng phát triển, cải tiến, sáng tạo trong công việc, cùng với chủ đề hành động của năm "LÀM TỐT HƠN MỖI NGÀY”, hy vọng tất cả thành viên Liên Á bắt đầu mỗi ngày tràn đầy năng lượng, sáng tạo và đạt được thành công trong công việc, góp phần vào thành công chung của công ty.
Đêm Gala đã khép lại trong lưu luyến. Tạm biệt Phan Thiết, tạm biệt những kỷ niệm luôn khắc khoải nỗi nhớ nhung trong tất cả trái tim của mỗi thành viên Liên Á. Trở về với cuộc sống thường nhật hằng ngày, mỗi cá nhân thêm tin yêu và gắn bó hơn với mái nhà thứ 2 thân thương mang nặng nghĩa ân tình 2 chữ Liên Á. Chia tay và hẹn gặp lại Team Building 2016 !


Các tin khác

tiếp theo