NỆM LIÊN Á - THÔNG MINH VÀ ĐA DẠNG

Cuộc đời mỗi người đều dành 1/3 thời gian trôi qua ở… trên giường, vì thế, lựa chọn một chiếc nệm thông minh, hiểu rõ cơ thể bạn để bạn có đủ sức khoẻ - sẵn sàng cho một ngày mới là điều hết sức quan trọng.

 

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên, nệm cao su Liên Á sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để bạn chọn lựa. Liên Á là công ty nệm đầu tiên tại Việt Nam quan tâm đến chất lượng nệm theo tiêu chuẩn Quốc tế bằng các chứng chỉ đã nhận. Đó là chứng chỉ LGA (chứng nhận về độ bền và độ đàn hồi của cao su thiên nhiên); chứng chỉ ECO (chứng nhận sản phẩm nệm cao su Liên Á 100% là cao su thiên nhiên, không sử dung các hoá chất độc hại, không gây mùi khó chịu, an toàn cho người sử dụng).

Đến với showroom Liên Á, bạn được tư vấn Nệm thông minh 5Zone. Đây là dòng nệm cao su duy nhất tại Việt Nam có các vùng khác nhau, nâng đỡ tối đa cơ thể bạn.

Nệm 5Zone hội tụ đủ các yếu tố của nệm cao su 100% thiên nhiên, ngoài việc tối ưu nâng đõ cột sống, nâng đỡ cơ thể, nệm còn sử dụng được 2 mặt.

Với tiêu chí "Nệm Liên Á - Hiểu rõ cơ thể bạn”, Liên Á không chỉ hô khẩu hiệu suôn, họ còn chứng minh bằng việc đa dạng hoá các sản phẩm để phục vụ các khách hàng khó tính nhất.

Phải chăng bạn không quen với những chiếc nệm mềm mại, nhưng vẫn muốn cảm giác êm ái và thoải mái trong từng giấc ngủ? Bạn đã tìm cho mình được tấm nệm ưng ý?

nem cao su thong minh lien a

Nệm cao su 100% thiên nhiên Classic – Liên Á được làm bằng công nghệ chế tạo nệm cao su tiên tiến, độ cứng tối ưu do cấu trúc một mặt lỗ vuông và một mặt lỗ tròn cộng với công nghệ khử mùi tiên tiến nhất giúp nệm có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng đã giúp nệm Classic xứng đáng với lời khen ngợi đây là sự tận hưởng kinh điển.  

nem cao su classic da dang

Ngoài việc đưa tất cả các tính năng ưu việt của cao su thiên nhiên vào sản phẩm, Liên Á không ngừng nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm từ cao su với nhiều chức năng vào một sản phẩm. Nệm cao su gấp Mliving có thiết kế gấp 3 có thể xếp gọn với nhiều mục đích sử dụng: giường ngủ hay salon tiếp khách.

nem thong minh miving

 

Các tin khác

tiếp theo