Nệm Liên Á chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ

[Theo thời báo ngân hàng] - Đó là thông tin được ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám Đốc công ty Liên Á chia sẻ tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm nệm cao su L’A DOME, vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Nệm Liên Á chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ

Theo ông Minh, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Nệm Mousse Liên Á (Liên Á) hiện đã xuất khẩu nệm sang 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 98% nệm của Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ (theo báo cáo của Ủy Ban Thương Mại Hoa Kỳ USITC) và đứng đầu khu vực Đông Nam Á về xuất khẩu gối cao su thiên nhiên.

Liên Á hiện đang là DN có năng lực xuất khẩu gối cao su thiên nhiên lên đến 50 - 70 nghìn sản phẩm/tháng.


"Trên con đường trở thành nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho giấc ngủ số 1 tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu thế giới, Liên Á đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới để phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành nệm”, ông Lâm Ngọc Minhchia sẻ.

Việc ra mắt dòng sản phẩm nệm cao su cao cấp L’A DOME được xem là dấu mốc quan trọng để Liên Á chinh phục và mở rộng thêm thị trường Mỹ và Thụy Sĩ.

Được biết, nệm cao su thiên nhiên L’A DOME chính thức có mặt tại các showroom của Liên Á và các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 15/10. Giá bán lẻ cho sản phẩm 160x200x10cm là 12,9 triệu đồng với thời hạn bảo hành 12 năm.

Các tin khác

tiếp theo