Nệm cao su thông minh 5Zone


Nệm thông minh 5Zone được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nên có độ đàn hồi tạo cảm giác êm ái và độ bền tối ưu. Điểm ưu việt nhất của nệm thông minh 5Zone chính là khả năng nâng đỡ phù hợp cho từng vùng trên cơ thể và hỗ trợ tối đa cho mọi tư thế chuyển động của người sử dụng. Không sử dụng các hóa chất độc hại và đặc biệt thoáng mát nhờ thiết kế hàng triệu lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt, nệm thông minh 5Zone là sự chọn lựa tinh tế nhất cho giấc ngủ và sức khỏe người sử dụng.


Liên Á được biết đến là một thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất hàng nội thất, đặc biệt là các dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, gối cao su, drap... là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu các chứng chỉ quốc tế uy tín chứng nhận độ bền và độ đàn hồi cũng như thành phần 100% cao su thiên nhiên, không sử dụng các hóa chất độc hại, không gây mùi khó chịu và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Liên tục từ năm 2006 đến nay, sản phẩm nệm luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng VN chất lượng cao. Nhiều năm qua, sản phẩm nệm đã được xuất khẩu và có mặt trên khắp các thị trường châu Á, châu Âu, đặc biệt là các các thị trường khó tính như: Mỹ, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Úc… Năm 2012, theo số liệu được công bố bởi Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (USITC) …sản phẩm nệm chiếm 98% sản phẩm nệm Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ.

Các tin khác

tiếp theo