Nệm cao su L'A DOME - "Thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon"

[Theo báo SGGP online] Công ty TNHH TM & SX NỆM MOUSSE LIÊN Á sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới - nệm cao su L'A DOME - một bước đột phá trong ngành sản xuất nệm cao su với mục đích đem lại giấc ngủ ngon và làm mới không gian sống cho người tiêu dùng.

Nệm cao su L'A DOME -

Sản phẩm có cấu trúc siêu bền và độ đàn hồi cao êm ái cùng với cấu trúc bề mặt mới vô cùng mát dịu. Với slogan "Thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon”, nệm cao su L’A DOME hứa hẹn sẽ đem đến một xu hướng sử dụng nệm cao su thiên nhiên với nhiều trải nghiệm mới trong tương lai.

 Nệm cao su L’A DOME, với thiết kế mang cấu trúc vòm mới và những tính năng vượt trội, mang đến giải pháp toàn diện cho giấc ngủ ngon cũng như những phút giây thư giãn tuyệt vời bên cạnh gia đình thân yêu, với chi phí hợp lý nhất trong phân khúc sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp. Nệm L’A DOME sẽ là lựa chọn tối ưu cho một không gian phòng ngủ ấm cúng, nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. LIÊN Á tin tưởng rằng sản phẩm này có thể làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và cả những khách hàng khó tính nhất.


 "Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm giới thiệu những sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến nhất, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam và khách hàng quốc tế những chuẩn mực cuộc sống mang giá trị nhân văn và đầy tính thẩm mỹ. Trên con đường trở thành nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho giấc ngủ số 1 tại Việt Nam và thị trường xuất khẩu thế giới, LIÊN Á đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới để phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành nệm. Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm LIÊN Á là sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục không ngừng phát triển những sản phẩm mới, áp dụng những công nghệ mới đột phá tiên tiến nhất trên thế giới cho một cuộc sống thoải mái hơn nữa và cho những giấc ngủ ngon” - ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc LIÊN Á Việt Nam chia sẻ.

Các tin khác

tiếp theo