MỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM LIÊN Á - HAI BÀ TRƯNG


Mừng khai trương Showroom Liên Á - Hai Bà Trưng

Liên Á được sinh ra với tinh thần "Làm mới cuộc sống” qua việc tạo ra những sản phẩm nội thất mang tính tiện nghi, qua quá trình phát triển của mình, Liên Á luôn luôn cho ra đời các sản phẩm độc đáo với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và dần chinh phục được khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Các dòng sản phẩm của Liên Á như nệm thông minh 5Zone, nệm Convoluted là những sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam mang đến sự thoải mái nhất và nâng đỡ tốt nhất cho người dùng. 

showroom Lien A Hai Ba Trung

khai truong showroom Lien A Hai Ba Trung

Với chiến lược mang đến sự trải nghiệm mua sắm mới cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm nệm ngủ và các sản phẩm drap trải giường, Liên Á tiếp tục khai trương showroom thứ 11 tại vị trí 150 – 152 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/9/2014.

Nằm ở vị trí sầm uất của trung tâm thành phố, showroom Liên Á – Hai Bà Trưng có diện tích trưng bày khoảng 400 m2, với sự sắp đặt trưng bày thông minh, sự phối hợp màu sắc trẻ trung, với những không gian phòng ngủ và phòng khách kết hợp hài hoà, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm nội thất theo phong cách của riêng mình, hoặc khách hàng có thể thả mình trên những tấm nệm êm ái mới nhất của Liên Á để lựa chọn những tấm nệm phù hợp nhất với thói quen sử dụng của mình, những trải nghiệm này chỉ có tại hệ thống showroom của công ty Liên Á.

cat bang khai truong showroom Lien A Hai Ba Trung

tiec khai truong showroom Lien A Hai Ba Trung

mung khai truong cua hang Lien A Hai Ba Trung

Không chỉ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm nội thất và nệm ngủ, showroom Liên Á - Hai Bà Trưng cũng tối ưu không gian của mình để khách hàng có thể lựa chọn những bộ sưu tập drap trải giường cao cấp được Liên Á thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, được thi công sắc xảo và tinh tế đến từng chi tiết. Không chỉ vậy, những mẫu drap trải giường của Liên Á được chọn lựa chất liệu kỹ càng để mang đến sự êm ái và mát mẻ khi khách hàng sử dụng.

Chúc Liên Á thành công và phát triển bền vững, chúc Showroom Liên Á - Hai Bà Trưng sẽ trở thành địa điểm mua sắm yêu thích của các khách hàng Liên Á

Các tin khác

tiếp theo