LIÊN Á VỚI NÉT ĐẸP 100 CẶP ĐÔI ĐÁM CƯỚI TẬP THỂ NGÀY ĐỘC LẬP 2/9/2015


(TP.HCM), Ngày 2/9/2015, hòa trong không khí rộn ràng của cả đất nước, kỷ niệm ngày Tết Độc Lập, 70 năm ngày Quốc Khánh nước Việt Nam, 100 cặp đôi đã tham gia vào lễ cưới tập thể tại TP. HCM.Các cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc trong giây phút thiêng liêng của cuộc đời với nụ cười rạng rỡ, trong không gian sắc màu cờ hoa, áo dài khăn đóng tươi thắm.

Chương trình do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh,Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP HCM tổ chức cho cán bộ công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Đồng hành cùng với Ban tổ chức trong suốt những năm vừa qua, Liên Á đã chia sẻ và góp phần mang lại chút niềm vui nho nhỏ, góp phần làm mới cuộc sống cho những đôi uyên ương trước ngưỡng cửa cuộc đời. Với một hoạt động mang tính xã hội, cộng động này, Công ty Liên Á chúng ta có quyền tự hào vì những sản phẩm làm ra góp phần vào việc làm đẹp cuộc sống, làm đẹp cho đời, luôn luôn có một giá trị nhân văn hữu hình trong trái tim của mỗi người


Các tin khác

tiếp theo