LIÊN Á – SẮC XUÂN TỤ HỘI


"Sắc Xuân Tụ Hội” cũng chính là chủ đề sự kiện tổng kết cuối năm của Công ty Liên Á được tổ chức vào ngày 08/02/2015 tại Trung tâm Hội nghị Melisa  với sự tham dự đông đủ của toàn thể các bộ công nhân viên. Đây là dịp để Đại gia đìnhLiên Á với hơn 500 thành viên cùng gặp gỡ và tổng kết những hoạt động của năm 2014, chia sẻ những mục tiêu mới của 2015.

Tại sự kiện này, Ban lãnh đạo Công ty Liên Á đã có những bày tỏ hết sức chân tình về những thuận lợi, những thử thách phía trước và cả những mục tiêu mà Liên Á quyết tâm phấn đấu đạt được trong năm mới 2015.

Với mong muốn làm cho các sản phẩm của Liên Á ngày càng trở nên gần gũi và gắn kết mật thiết hơn với cuộc sống hàng ngày của những mái ấm gia đình ở khắp mọi nơi, toàn thể Đại Gia đình Liên Á với tinh thần tự hào và niềm đam mê nhiệt huyết với công việc sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, đem đến những giá trị hữu ích cho cuộc sống, cho cộng đồng. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà đồng thời còn là niềm tự hào đối với mỗi thành viên Liên Á.

ĐAM MÊ – TỰ HÀO – UY TÍN đã, đang và sẽ mãi mãi là tôn chỉ mà Liên Á cam kết giữ vững trong suốt hành trình phát triển doanh nghiệp. Năm 2015 với những thách thức chờ đón, nhưng với tinh thần và khí thế của "Sắc Xuân Tụ Hội”, Đại gia đình Liên Á sẽ cùng nhau chinh phục những mục tiêu một cách thắng lợi.

Trong không khí nô nức mùa Xuân, các thành viên Liên Á đã đem đến những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa, thể hiện sức trẻ, niềm đam mê và tinh thần hăng hái bước vào một năm thi đua đạt nhiều thành tích với khí thế tự tin, quyết thắng.

Chào Xuân 2015, chào một năm mới an hòa, hạnh phúc sẽ đến với mọi nhà! 

Các tin khác

tiếp theo