Liên Á ra mắt nệm cao su L'A DOME: Thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon

[Theo báo Mẹ&Con] - Ngày 14.10, Công ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Nệm cao su L'A DOME – một cuộc cách mạng trong ngành sản xuất nệm cao su với mục đích đem lại giấc ngủ ngon và làm mới không gian sống cho người tiêu dùng.

Liên Á ra mắt nệm cao su L'A DOME: Thiết kế đột phá cho giấc ngủ ngon

Buổi họp báo ra mắt L'adome của Liên Á chiều qua 14.10 tại khách sạn Park HyattBuổi họp báo ra mắt L'A DOME của Liên Á chiều qua 14.10 tại khách sạn Park Hyatt

Một trong những đặc điểm nổi bật của nệm cao su thiên nhiên L’A DOME là được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn mới từ cao su thiên nhiên với màu trắng thuần khiết được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật LIÊN Á thiết kế, và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, với tỷ trọng lý tưởng nhất, mang đến độ đàn hồi cao và kháng khuẩn tuyệt vời.

Lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, với cấu trúc dạng DOME đột phá, là kỹ thuật kết cấu dạng "vòm” đã được lịch sử kiến trúc chứng minh mang đến độ bền siêu việt qua năm tháng thông qua các thiết kế hệ thống cầu và các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới hàng trăm năm qua.

Cuộc cách mạng trong ngành nệm là sự kết hợp thành công cấu trúc DOME với việc lấy cảm hứng từ cấu trúc tổ Ong, ứng dụng vào cấu trúc nệm cao su L'A DOME giúp cho việc hấp thụ chuyển động của nệm đạt mức tối ưu, thông minh và linh hoạt, dù cho trong lượng người năm có khác biệt thì chiếc Nệm cao su L’ADOME luôn nâng đỡ một cách hoàn hảo. Khi bạn hay người bên cạnh xoay trở mình khi ngủ, thì bạn hoàn toàn không bị làm phiền hay cảm giác thay đổi bề mặt tiếp diện khi ngũ do cấu trúc DOME và sự liên kết tổ ong đem lại.

Sản phẩm nệm cao su L'A DOME được giới thiệu ra thị trường Việt nam và thị trường quốc tế có kích thước phổ biến: 160cmx200cmx10cm; 160cmx200cmx15cm; 180cmx200cmx10cm; 180cmx200cmx15cm; đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau trong các phân khúc giá khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách gia đình.

Nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10. Với mục tiêu là "Hành trình trải nghiệm” thông qua các giai đoạn: Tiên phong khám phá và Tiên phong trải nghiệm, Liên Á xin mời toàn thể các chị em phụ nữ Việt Nam đến các showroom của Liên Á để khám phá và trải nghiệm sản phẩm nệm L'A DOME.

Nệm cao su thiên nhiên L'A DOME có bán tại hệ thống 12 showroom LIÊN Á và hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam từ ngày hôm nay 15.10.

Một vài hình ảnh xung quanh buổi ra mắt sản phẩm L'A DOME:

 

Các tin khác

tiếp theo