LIÊN Á ĐỒNG HÀNH CHÍNH CÙNG "NHỮNG NGỌN NẾN TRONG ĐÊM PHẦN 2"


(TP.HCM) – Ngày Chủ Nhật, 16/08/2015, tại Grand Ballroom, Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Citypoint (59-61 Pasteur, Quận 1, TP. HCM) đã diễn ra Lễ ra mắt đoàn phim " Những ngọn nến trong đêm Phần 2” của đạo diễn Nguyễn Khải Anh, nhà biên kịch Đặng Minh Châu cùng dàn diễn viên chính là sự hội tụ của dàn sao Việt gần như hot nhất hiện nay như Mai Thu Huyền, Bình Minh, siêu mẫu Kỳ Hân, siêu mẫu Phương Mai, Nam vương Trương Nam Thành….cùng hàng loạt tên tuổi nổi bật khác của giới Showbiz Việt.


 

"Những Ngọn Nến Trong Đêm phần 1″ phản ảnh được phần nào cuộc sống hậu trường của thế giới người mẫu và đã tạo tiếng tiếng vang lớn cũng như tình cảm tốt đẹp của Khán giả màn ảnh nhỏ khi lên sóng VTV3. "Những Ngọn Nến Trong Đêm phần 2″ tiếp diễn về câu chuyện của nhân vật Thanh Trúc ở thời điểm mười mấy năm sau với sự cạnh tranh trong thương trường và thế giới của showbiz của ngày nay.
Chắc hẵn khán giả Việt vẫn còn nhớ hình ảnh cô gái Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) ,một người có niềm đam mê lớn về thiết kế thời trang nhưng dòng đời may rủi đã khiến cô rơi xuống tận cùng địa ngục của cuộc sống trong chuỗi ngày sống buông thả và nghiện ngập. Tuy nhiên bằng ý chí kiên cường và mạnh mẽ Thanh Trúc vẫn đứng dậy và vượt qua tất cả để làm lại cuộc đời .Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng Thanh Trúc lại gặp nhiều bi thương trong chuyện gia đình và tình yêu. Đan xen với việc tập trung phản ánh cuộc đời của hai cô "Trúc”, phim "Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2″ còn tiết lộ thêm nhiều "mảng tối” về cuộc sống và nghề nghiệp của các cô người mẫu chân dài, hứa hẹn những gây cấn hồi hộp hấp dẫn ngay khi chưa lên sóng.
Là một trong các đơn vị đồng hành chính của "Những ngọn nến trong đêm Phần 2”, Công ty Nệm Liên Á với mong muốn Làm mới cuộc sống, mang lại cho Quý khán thính giả những sản phẩm điện ảnh truyền hình chất lượng cao, phù hợp với kim chỉ nam của công ty, luôn tự làm mới chính mình, tạo ra những dòng sản phẩm nội thất thời trang cao cấp, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và cao cấp theo những chuẩn mực quốc tế.

Các tin khác

tiếp theo