Liên Á chiếm 98% tỷ trọng xuất khẩu nệm cao su


Theo số liệu tham khảo từ Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (USITC), Công ty Liên Á đang chiếm 98% tỷ trọng xuất khẩu nệm cao su từ Việt Nam vào thị trường Mỹ.

Thị trường Mỹ đòi hỏi khắt khe về chất lượng dành cho sản phẩm nệm ngủ. Theo ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty Liên Á, để xuất sang thị trường này, ngoài các tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng nhận quốc tế như LGA, ECO, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khác của Mỹ. Từ khi được giới thiệu tại thị trường bờ Tây nước Mỹ thành phố Seattle, tiểu bang Washington, sản phẩm Liên Á luôn được các nhà sản xuất nệm, đại lý và người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao.

Chính vì vậy, Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (USITC) cho biết, giá trị nhập khẩu nệm cao su từ Việt Nam vào thị trường Mỹ đã tăng vọt trong năm 2012.


Với công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết khử mùi cao su riêng biệt, sản phẩm nệmgối cao su thiên nhiên Liên Á từ lâu được người tiêu dùng nhiều nước trên thế giới yêu chuộng, đặc biệt tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Australia, Trung Đông… Ngoài ra, với ý thức bảo vệ thương hiệu để cạnh tranh và hội nhập, công ty đã đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu Liên Á tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết các sản phẩm Liên Á, truy cập website: http://www.liena.com.vn.
Nguồn: vnexpress. net

Các tin khác

tiếp theo