KHỞI ĐỘNG 2015 – ĐÓN LỘC XUÂN & CHINH PHỤC NHỮNG MỤC TIÊU MỚI

KHỞI ĐỘNG 2015 – ĐÓN LỘC XUÂN & CHINH PHỤC NHỮNG MỤC TIÊU MỚI

Mùng 6 Tết, không khí mùa Xuân một lần nữa lại bừng lên thật rộn rã trong buổi gặp gỡ đầu năm giữa Ban Giám Đốc và toàn thể các thành viên của Liên Á, từ khối văn phòng Phú Lâm cho đến các Anh, Chị, Em công nhân trực tiếp sản xuất tại các nhà máy Long An, nhà máy Bà Hom & nhà máy Đầm Sen. Những lời chúc cho một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công, an lành và hạnh phúc cùng với những bao lì xì như lộc đầu năm đã được Ban Giám Đốc tận tay trao gửi đến toàn thể Anh, Chị, Em nhân viên Liên Á.

 
 
Trong không khí náo nức của ngày làm việc đầu tiên, toàn thể nhân viên Liên Á đã cùng nhau ký vào bản cam kết những mục tiêu mà Đại gia đình Liên Á đồng lòng nhất trí quyết tâm chinh phục trong năm 2015 này.
 

Năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động và thử thách với từng thành viên trong từng phòng, ban của Liên Á. Tích cực sáng tạo, thi đua sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh doanh số, xây dựng dịch vụ hoàn hảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng, đưa tên tuổi Liên Á ngày càng được nhiều người biết đến… Tất cả những mục tiêu ấy sẽ được chinh phục bởi sự phấn đấu và gắn kết của từng nhân tố trong Đại gia đình Liên Á chúng tôi.

Đối với mỗi thành viên Liên Á, một khi đã đặt trọn UY TÍN và quyết tâm của mình vào bảng cam kết chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2015 với tất cả sự TỰ HÀO là thành viên Liên Á, tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau khởi động một năm làm việc thật thành công bằng tất cả niềm ĐAM MÊ vì một Liên Á ngày càng lớn mạnh!

KHỞI ĐỘNG 2015 – ĐÓN LỘC XUÂN & CHINH PHỤC NHỮNG MỤC TIÊU MỚI

Các tin khác

tiếp theo