KHÁCH HÀNG MAY MẮN THỨ 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH "TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM"

Chúc mừng Bảo Anh đã trở thành vị khách hàng may mắn thứ 2 nhận được chiếc niệm cao cấp hiệu L’A DOME trong chương trình "Tiên phong trải nghiệm" do công ty LIEN ‘A tổ chức.

KHÁCH HÀNG MAY MẮN THỨ 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Bảo Anh đang nằm trải nghiệm

Bảo Anh chia sẻ "Trong một lần tình cờ đi mua sắm ở showroom của LIEN ‘A cùng ông xã trên đường Nguyễn Văn Trỗi vào ngày 20/10, Bảo Anh đã may mắn nhận được món quà là chiếc nệm cao cấp hiệu L’A DOME. Bảo Anh rất vui và hạnh phúc khi nhận được một món quà rất ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Nệm cao su L’A DOME với thiết kế cấu trúc vòm, bề mặt kết cấu hình tổ ong giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, kết cấu siêu bền và thoáng mát tối ưu. Nhờ có nệm L’A DOME mà Bảo Anh có giấc ngủ ngon và sâu, hiệu quả công việc do đó cũng được tăng lên và gia đình nhỏ của Bảo Anh cũng nhờ chiếc nệm mà trở nên ấm cúng, hạnh phúc hơn”


Bảo Anh điền vào phiếu thông tin

Chương trình "Tiên phong trải nghiệm” do công ty nệm LIEN ‘A tổ chức sẽ kéo dài từ 20/10 đến 20/11. Theo đó, khách hàng đến trải nghiệm tại các showroom của công ty nệm LIEN ‘A sẽ có cơ hội may mắn nhận được 01 trong 12 sản phẩm nệm cao cấp hiệu L’A DOME với nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, cấu trúc sáng tạo và thiết kế đột phá cho bạn giấc ngủ ngon.


Bảo Anh đã rất may mắn trúng thưởng


Các tin khác

tiếp theo