DRAP TRAO TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


…là tên của chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại tất cả các Showroom Liên Á trên toàn quốc từ ngày 01/04 đến hết ngày 03/05/2015.

Những bộ Drap Liên Á được thiết kế rất thời trang và phong cách, đa dạng về màu sắc và họa tiết, từ lãng mạn cổ điển cho đến trẻ trung, năng động đem đến cho khách hàng thật nhiều chọn lựa tùy theo từng sở thích, cá tính. Cùng với thế mạnh và uy tín vượt trội với các sản phẩm làm từ 100% cao su thiên nhiên như nệm, gối… đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm, chất liệu vải cao cấp với những đường may tinh xảo và kỹ thuật in Reactive tiên tiến nhất hiện nay đã giúp cho các sản phẩm Drap Liên Á được khách hàng đặc biệt ưa chuộng kể từ khi chính thức có mặt trên thị trường. Tất cả sự tin yêu và ủng hộ từ khách hàng gần xa đã và sẽ luôn là niềm tự hào của Liên Á trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, với mức ưu đãi lên đến 30% và còn được nhận thêm 10% ưu đãi khi chọn mua các sản phẩm khác như: nệm, gối hay sofa…chương trình "DRAP TRAO TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” chính là món quà mà Liên Á muốn gửi đến khách hàng trên khắp cả nước trong niềm hân hoan của ngày Quốc lễ mừng Giải phóng & thống nhất đất nước.


Các tin khác

tiếp theo