ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG – BALI 2015


Chương trình "Đồng hành đến thành công” cùng Liên Á với sự tham gia đông đảo của hơn 100 thành viên đại diện 66 Đại lý Liên Á đạt kết quả kinh doanh xuất sắc nhất đến từ khắp cả nước đã diễn ra rất sôi nổi và ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn trong hành trình đến Đảo Thiên đường Bali diễn ra từ ngày 28.03 đến 31.03.2015

Hãy cùng điểm qua hình ảnh một số hoạt động chính của chương trình:

Khởi hành ngày 28.03.2015, các thành viên của hành trình "Đồng hành đến thành công" đã được chào đón hết sức nồng nhiệt tại Đảo Thiên đường Bali và có những trải nghiệm hết sức thú vị tại các điểm tham quan nổi tiếng & thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương.Sự kiện "Đồng hành đến thành công" được tổ chức tại Bali lần này cũng là dịp mà để Ban Giám đốc Liên Á và các Đại lý cùng trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng  và cũng mở ra thêm những cơ hội mới trong việc gắn kết và tiếp tục đồng hành trên chặng đường sắp tới cùng đi đến những thành quả tốt đẹp hơn. Trong thông điệp chào mừng tại buổi tiệc Gala Dinner, TGĐ Lâm Ngọc Minh đã chia sẻ những ý nghĩa của chương trình "Đồng hành đến thành công” – được xem như một trong những triết lý kinh doanh mà Liên Á đặc biệt coi trọng. Đó chính là xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, gắn kết vì lợi ích chung của tất cả các Đại lý cùng Liên Á trên con đường đi đến thành công. TGĐ Lâm Ngọc Minh cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với sự đóng góp của các Đại lý đã góp phần tiếp thêm sức mạnh để Liên Á vững bước phát triển với tôn chỉ "làm mới cuộc sống" trong suốt những năm qua và trong thời gian sắp tới.

Tại sự kiện Gala Dinner, đại diện khối Đại lý khu vực phía Bắc – anh Quách Văn Dũng và đại diện khối Đại lý khu vực phía Nam – anh Nguyễn Thành Danh cũng đã có những chia sẻ và bày tỏ quyết tâm chung của các Đại lý sẽ tiếp tục gắn kết với Liên Á chặt chẽ hơn nữa để trong chương trình "Đồng hành đến thành công” kế tiếp, kết quả kinh doanh sẽ là con số ấn tượng hơn nữa, tái khẳng định lần nữa thông điệp "Đồng hành đến thành công”

Anh Nguyễn Thành Danh - đại diện khối Đại lý phía Nam

Anh Quách Văn Dũng - đại diện khối Đại lý phía Bắc

Dịp này, đại diện Liên Á, TGĐ Lâm Ngọc Minh & anh Nguyễn Trung Thành thuộc Phòng Kinh doanh Nội địa đã trao tặng những Kỷ niệm chương "Đồng hành đến thành công" như một sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể Đại lý Liên Á trong năm 2014.

Đêm Gala Dinner mà Liên Á đặc biệt tổ chức đã diễn ra thật sôi nổi với các tiết mục văn nghệ bản địa, mini-game và đặc biệt hào hứng với phần rút thăm trúng thưởng để tìm ra những vị khách may mắn nhất được nhận những phần quà của chương trình.

TGĐ Lâm Ngọc Minh rút thăm để tìm ra vị khách may mắn nhất trong đêm Gala Dinner

Chuyến đi Bali tuy ngắn ngủi nhưng hẳn sẽ để lại trong lòng các thành viên tham gia thật nhiều kỷ niệm thật thú vị. Liên Á luôn mong muốn và sẽ cố gắng để tổ chức thêm nhiều dịp gặp gỡ như thế này và rất mong chuyến hành trình Bali sẽ góp phần gắn kết và thúc đẩy sự hợp tác của giữa Liên Á và các Đại lý càng thêm bền chặt.

Các tin khác

tiếp theo