HAI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH ĐẾN MALDIVES VÀ JEJU ĐÃ TÌM THẤY CHỦ NHÂN


Hai khách hàng đến từ TP HCM và Kiên Giang là chủ nhân may mắn nhận giải thưởng giá trị từ chương trình "Cùng Liên Á tận hưởng cuộc sống khác biệt".

Lễ trao giải chuyến du lịch đến Maldives và Jeju (Hàn Quốc) vừa diễn ra sáng 21/2 tại showroom của Liên Á. Vợ chồng anh Nguyễn Hoàng Trung và chị Hồ Thị Thắm ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM là khách hàng may mắn trúng giải chuyến du lịch trải nghiệm đẳng cấp 5 sao đến "thiên đường tình yêu" Maldives. Món quà may mắn đến khi gia đình anh Trung mua đệm mới để chuẩn bị đón con đầu lòng.


Ông George Economou - Giám đốc kinh doanh tiếp thị trao giải thưởng chuyến du lịch Maldives cho anh Nguyễn Hoàng Trung.

Bên cạnh đó, chủ nhân của giải thưởng chuyến du lịch 5 sao đến đảo Jeju (Hàn Quốc) dành cho 2 người là anh Hồ Hoàng Luận ở thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, Kiên Giang. Anh Luận là khách hàng mới của Liên Á và gặp may mắn ngay trong lần đầu sử dụng sản phẩm. Trước khi chọn mua đệm của Liên Á, anh Luận cũng tham khảo nhiều thương hiệu khác những chưa tìm được loại ưng ý. "Các sản phẩm của Liên Á có nhiều điểm nổi bật nên tôi quyết định chọn mua", anh Luận chia sẻ.


Anh Hồ Hoàng Luận là khách hàng mới của Liên Á và may mắn trúng thưởng ngay trong lần đầu sử dụng sản phẩm

Việc triển khai chuyến du lịch cụ thể sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của từng khách hàng. Liên Á sẽ tiếp tục hỗ trợ người trúng thưởng trong suốt quá trình này để tận hưởng chuyến đi ý nghĩa, nhiều niềm vui.


Đại diện Liên Á và Sở Công Thương TP. HCM (áo xanh) trao quà cho khách hàng.

Chương trình "Cùng Liên Á tận hưởng cuộc sống khác biệt" diễn ra trong hơn 2 tháng từ ngày 5/11/2016 đến hết 25/1/2017, thu hút hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á đạt tiêu chuẩn chất lượng, người mua hàng còn nhận những quà tặng giá trị kèm theo như tấm bảo vệ nệm tiêu chuẩn quốc tế cùng kích thước, gối cao su cao cấp. Chương trình còn có giải thưởng tuần gồm 20 chiếc iPhone 7 tìm thấy chủ nhân thông qua hệ thống bốc thăm may mắn của tổng đài 8077.

Liên Á chuyên cung cấp sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm của công ty không chỉ cóđộ mềm phù hợp và mùi dễ chịu mà còn phù hợp với thị hiếu của người Việt, góp phần nâng cao chất lượng sống cho mọi người.

Bảo Nhiên

Các tin khác

tiếp theo