Chương trình Trung Thu "Ruớc đèn Liên Á, bé vui rộn ràng"


 

RƯỚC ĐÈN LIÊN Á, BÉ VUI RỘN RÀNG

 

Nhân dịp Trung Thu đang về, Liên Á thân mời khách hàng thân mến cùng tham gia chương trình "Rước đèn Liên Á, bé vui rộn ràng”. Đến với chương trình lần này, bé và ba mẹ sẽ có những khoảnh khắc thật vui và ý nghĩa với 2 hoạt động: "Vui cùng màu sắc, bé yêu vẽ đèn” và "Lắp đèn thông minh, bé yêu sáng tạo”.

"Vui cùng màu sắc, bé yêu vẽ đèn” sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo với hoạt động học vẽ bằng màu nước lên chiếc đèn xinh xắn. Bé sẽ tự tay tạo nên chiếc lồng đèn đầy màu sắc bằng nét vẽ của chính mình cùng sự hỗ trợ của thầy dạy vẽ và ba mẹ.

Trong hoạt động "Lắp đèn thông minh, bé yêu sáng tạo”, bé sẽ thích mê khi chính tay mình tạo nên những chiếc đèn lồng nhiều hình dáng dễ thương. Dễ mà khó, khó nhưng dễ, bé yêu sẽ được dịp thử thách tư duy trong việc lắp ráp đèn lồng sao cho đúng mà nhanh (nhưng ba mẹ vẫn có thể giúp bé nhé!).

Bên cạnh những hoạt động bổ ích, bé còn có cơ hội dành những phần quà hấp dẫn khi lắp được đèn lồng đẹp trong thời gian nhanh nhất.

Chương trình được tổ chức duy nhất tại showroom Liên Á – 182A Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú từ 29/9 tới 4/10, với lịch hoạt động như sau:

Các ngày trong tuần (thứ Hai tới thứ Sáu): 17g đến 21g
Riêng Thứ 7 (30/9) và Chủ Nhật (30/9): từ 8g đến 21g

Nhằm phục vụ bé tốt hơn, mời bạn vui lòng CLICK VÀO ĐÂY trước khi đến tham gia chương trình.

Chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận sớm nhất có thể sau khi nhận được đăng ký của bạn.

Vui lòng gọi hotline 1800 1242 để biết thêm chi tiết.


 

Các tin khác

tiếp theo