CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Một tin vui dành cho những khách hàng ưa chuộng thương hiệu nội thất Liên Á, đó chính là vào ngày 12.06.2015 tới đây, Liên Á sẽ chính thức khai trương Showroom tại địa chỉ 60 – 68 Tây Sơn, Phường Quang Trung thuộc quận Đống Đa

Một tin vui dành cho những khách hàng ưa chuộng thương hiệu nội thất Liên Á, đó chính là vào ngày 12.06.2015 tới đây, Liên Á sẽ chính thức khai trương Showroom tại địa chỉ 60 – 68 Tây Sơn, Phường Quang Trung thuộc quận Đống Đa. Đây là Showroom thứ hai của Liên Á được đưa vào hoạt động tại thủ đô Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Á hiện có 12 Showroom và hệ thống hơn 1.000 Đại lý phân phối sản phẩm trải dài trên khắp các vùng miền từ Nam chí Bắc. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm mới cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm nệm, ga (drap) giường và các sản phẩm nội thất đẳng cấp đã gắn liền với tên tuổi của Liên Á, thủ đô Hà Nội được xem là một trong những thị trường chiến lược và đầy tiềm năng sẽ được Liên Á tiếp tục đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.


Không chỉ dễ dàng trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất và nệm ngủ, tại showroom Liên Á – Tây Sơn, khách hàng có thể lựa chọn những bộ sưu tập ga (drap) giường cao cấp được Liên Á thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, tinh xảo và bắt mắt đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, những mẫu ga (drap) giường của Liên Á được chọn lựa chất liệu kỹ càng để mang đến sự êm ái và mát mẻ khi khách hàng sử dụng.

Trong dịp khai trương, Liên Á triển khai chương trình khuyến mãi Giờ Vàng từ 17h00 – 20h00 diễn ra trong 03 ngày liên tiếp 12, 13 và 14.06 tại showroom 60 – 68 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Chương trình với mức ưu đãilên đến 40% giá trị các sản phẩm gồm:

- Tặng 10% khi mua sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng có tổng trị giá từ 8.000.000VNĐ, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 gối Oval (45 x 65cm) + 01 áo bọc nệm.

- Tặng 15% khi mua sản phẩm nệm lò xo Liên Á (Cassaro, CoCoon, CoCoon Pre).

- Tặng 20% khi mua sản phẩm gối cao su thiên nhiên Liên Á.

- Tặng 40% khi mua sản phẩm ga (Drap) giường Liên Á.

Được thiết kế với bố cục hài hòa, tại Showroom Liên Á, các sản phẩm được trưng bày phong phú và đầy tính thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm nội thất theo phong cách của riêng mình. Bên cạnh đó, một điểm tiện ích rất đặc biệt duy nhất chỉ có tại hệ thống Showroom Liên Á chính là tại đây, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm những tấm nệm êm ái của Liên Á để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chính mình.


Các tin khác

tiếp theo