CHỌN NỆM THÔNG MINH CHO GIẤC NGỦ VÀNG


Nếu bạn vẫn luôn phải chịu cảnh bị hành hạ triền miên bởi những đêm mất ngủ hoặc thức dậy đón bình minh với cảm giác toàn thân ê ẩm, nhức mỏi, trừ các nguyên nhân bệnh lý thì tất cả "tội vạ” đều do chiếc nệm gây ra cả.

Theo các chuyên gia về sức khỏe, một chiếc nệm đúng chuẩn là điều kiện cơ bản và tối cần thiết giúp bạn có giấc ngủ êm ái suốt đêm.

Vậy thế nào là một chiếc nệm đúng chuẩn?

Một chiếc nệm với chất liệu 100% cao su thiên nhiênbao giờ cũng là sự lựa chọn an toàn và tinh tế nhất cho sức khỏe. Thay vì cao su tổng hợp chứa hoá chất độc hại và mùi khó chịu, cao su thiên nhiên không có hóa chất,lại mượt mà êm ái, sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm thư thái mỗi khi ngủ.


Nệm cao su Liên Á 100% từ thiên nhiên

Khi bạn chuyển động, khung xương sẽ nâng đỡ cơ thể, nhưng khi bạn ngủ, mọi vùng cơ đều thả lỏng, thứ duy nhất nâng đỡ bạn chính là chiếc nệm. Thế nên nệm cần phải êm và phải đủ độ phẳng để nâng đỡ tối ưu nhất cho 5 vùng cơ thể. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nhức mỏi và nguy cơ mắc các bệnh cột sống.


Nệm 5Zone nâng đỡ 5 vùng cơ thể

Một điều không kém phần quan trọng nữa khi chọn nệm là chú ý đến lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt, chi tiết này giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết, không bị nóng lưng khi trời nóng, không quá bí khi trời lạnh…

Nâng đỡ cơ thể tối ưu, hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể, dòng nệm 100% cao su thiên nhiên 5zone lại là một bước đột phá mới trong việc tạo ra lực cân bằng tự nhiên nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể gồm đầu, lưng, mông, đùi, chân tạo ra sự cân bằng của tự nhiên của cơ thể trong khi ngủ và bảo vệ cột sống của bạn cơ thể và mang lại cảm giác êm ái, thoải mái, thoáng mát tối đa để bạn có giấc ngủ ngon.


sự phối hợp nhịp nhàng của nệm 5Zone và drap Isis  Liên Á

Có thể bạn chưa tin nhưng việc chọn một loại nệm "thông minh” ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sức khoẻ của cả gia đình bạn. Hay nói cách khác, chiếc nệm ấy phải "hiểu” được từng chuyển động của cơ thể và nâng đỡ tối ưu nhất cho bạn trong mọi tư thế.

 

Các tin khác

tiếp theo