CÁCH LIÊN Á CHĂM SÓC GIẤC NGỦ BẠN VỚI NỆM THÔNG MINH

Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời mỗi chúng ta. Và 90% mọi người tin rằng, chiếc giường không chỉ là nơi để ngủ.

CÁCH LIÊN Á CHĂM SÓC GIẤC NGỦ BẠN VỚI NỆM THÔNG MINH

 

Không gian phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, tâm sự gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Một không gian phòng ngủ với một chiếc nệm chất lượng, không chỉ để ngủ, mà còn là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình.

 

Ai cũng hiểu rằng, một tấm nệm được gọi là thông minh khi thực sự hiểu rõ cơ thể bạn cần gì; nâng đỡ cho sức khỏe của bạn; tạo nên những giấc ngủ chất lượng cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi để bạn sẵn sàng cho một ngày mới.

Ngoài ra, các bác sĩ, chuyên gia về sức khoẻ giấc ngủ khuyến cáo, chất lượng của nệm ảnh hưởng rất lớn đến cột sống của bạn. Nếu nằm trên một chiếc nệm không tốt, ngoài đau lưng, nhức mỏi các cơ bắp, nguy hiểm hơn là cột sống của bạn có thể sẽ bị uốn cong, lâu dần sẽ bị đau ở các khớp, đau cơ và các dây chằng. Nhiều hệ lụy về sức khỏe sẽ kéo theo sau đó.

 

Xưa nay, được trọn giấc trên một tấm nệm cao su êm ái, nhẹ nhàng nâng niu cơ thể bạn là đã tuyệt vời, nhưng bây giờ, với sự xuất hiện của tấm nệm cao su thông minh Liên Á thì câu chuyện đã trở nên khác hẳn. Bạn có biết cơ thể mỗi chúng ta chưa bao giờ đứng thẳng. Cột sống con người luôn có xu hướng hơi cong vì phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Hơn nữa, độ cong của mỗi vùng sẽ khác nhau, tùy từng vùng vai, lưng, hông và đùi. Từ chất liệu để sản xuất ra nệm cao su cao cấp, những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm đã sáng tạo ra loại nệm thông minh mới – với tên gọi là Nệm Liên Á5Zone (5 vùng nâng đỡ tối ưu)– 100% cao su thiên nhiên. Bề mặt nâng đỡ và đàn hồi tối ưu, tác động lực phù hợp lên mỗi vùng cơ thể, giúp thư giãn và mát-xa cột sống một cách hoàn hảo là cách Nệm Liên Á 5Zone nâng niu giấc ngủ của bạn.

 

Từ bàn tay sáng tạo của đội ngũ thợ nghề giàu kinh nghiệm của Liên Á, với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, nệm Liên Á 5Zone có đặc tính nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể với các lực đàn hồi khác nhau giúp chúng ta giữ cân bằng tự nhiên trong mọi dáng nằm. Mỗi chiếc nệm Liên Á có tới hàng triệu lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt, tạo độ thoáng mát tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng. Với tính năng đàn hồi cao của cao su thiên nhiên, nệm Liên Á luôn bảo vệ cột sống của bạn.Nệm Liên Á 5Zone còn giúp bạn không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi lần trở mình, đặc biệt là khi nằm cạnh con nhỏ và người lớn tuổi. Tuyệt vời hơn, nệm Liên Á5Zone còn sử dụng được trên cả 2 mặt nệm.

Với những nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phát triển, Nệm Liên Á đã thành công trong việc khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, đưa thương hiệu nệm cao su Việt Nam đến các thị trường khó tính nhất trên thế giới qua nhiều khâu kiểm định khắt khe. Hơn 98% nệm Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ mang thương hiệu nệm Liên Á. Đặc biệt, nệm Liên Á chỉ có duy nhất 1 tiêu chuẩn sản xuất nệm cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Bởi lẽ đó, các dòng sản phẩm Liên Á – nệm, drap, sofa đã trở nên ngày một thân quen hơn trong từng không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mỗi gia đình Việt.

Các tin khác

tiếp theo