BÌNH MINH CÙNG VỢ VÀ CON GÁI DỰ NGÀY HỘI ĐẬP GỐI


Chàng MC điển trai cùng vợ và 2 con sẽ tham gia vào cuộc chiến đập gối vui nhộn để thư giãn dịp cuối tuần.

Kết hôn vào năm 2008, đến nay vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đã có 7 năm bên nhau. Từng trải qua sóng gió nhưng vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ vẫn ngày càng thắm thiết. Họ đã có với nhau 2 cô con gái Anh Nhiên - An Như rất xinh xắn và đáng yêu

Là một doanh nhân bận rộn, nhưng bà xã Anh Thơ luôn dành thời gian tham dự các sự kiện và những chuyến công tác cùng chồng.

Hâm nóng không khí ấm áp và yêu thương trong gia đình, cuối tuần này, 2 vợ chồng sẽ dẫn 2 cô "công chúa" đáng yêu tham gia vào Ngày hội đập gối do Liên Á tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP HCM.

Nữ ca sĩ Thảo Trang Idol cũng tham gia sự kiện này với tư cách khách mời. Cô sẽ khuấy động ngày hội với những màn trình diễn nóng bỏng và ấn tượng.

Không chỉ biểu diễn những ca khúc được yêu thích, It’s Time band sẽ còn tham gia vào các trò chơi vui nhộn tại ngày hội.

Không khí của những trận chiến gối sẽ không gây thương tích cho người tham dự bởi vũ khí duy nhất là những chiếc gối gòn. Người chơi sẽ chiến thắng stress trong chính bản thân mình và lấy lại năng lượng cho những ngày mới.

Bên cạnh những trận chiến gối náo động, người tham dự còn có cơ hội thỏa sức xả stress tại những không gian riêng lạ. Ngày hội dành hẳn một khu vực lớn cho các bé thỏa sức vận động và sáng tạo theo ý thích của mình.

Với thông điệp "Đập tan stress", ngày hội đập gối 2015 sẽ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm xả stress thú vị qua những hoạt động kỳ thú, đầy sáng tạo và bất ngờ để làm mới cuộc sống mỗi ngày. Ngày hội do Liên Á tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM vào ngày 18/4. Đăng ký tham gia tại đây.

Thư Kỳ 

Nguồn (vnexpress .net)

 

Các tin khác

tiếp theo