Toggle Nav

LÀM SẠCH CHỐN NGHỈ NGƠI VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM, VỆ SINH SOFA CỦA LIÊN Á

dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Chúng ta dành một phần ba thời gian một ngày để nghỉ ngơi, vì vậy việc giữ sạch phòng ngủ, giường nệm hay sofa là một điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, làm sạch là chưa đủ, việc chăm sóc nệm hay sofa còn cần được thực hiện đúng và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm được lâu bền. Đó chính là những gì mà đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Liên Á cam kết. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa có thể mang lại cho bạn.

  TẠI SAO CẦN VỆ SINH NỆM, VỆ SINH SOFA THƯỜNG XUYÊN VÀ ĐỊNH KỲ?

  Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu vì sao phải vệ sinh nệm, vệ sinh sofa định kỳ.

  Giường nệm, sofa là nơi bạn và người thân tiếp xúc hàng ngày cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu không được làm sạch thường xuyên thì đây sẽ trở thành nơi tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn gây ngứa ngáy, khó chịu, có khả năng ảnh hưởng đến các vấn đề về da và hô hấp cho gia đình bạn. Vì thế, các chuyên gia cho rằng thời gian tốt nhất để bạn vệ sinh nệm, vệ sinh sofa là 3-6 tháng 1 lần, tùy vào chất liệu và mức độ sử dụng. Đặc biệt, với các gia đình có trẻ nhỏ, nên thường xuyên làm sạch nệm và sofa để đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ, thoáng mát và an toàn.

  LÀM SẠCH CHỐN NGHỈ NGƠI VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM, VỆ SINH SOFA TỪ LIÊN Á

  Nhiều người không vệ sinh nệm, vệ sinh sofa thường xuyên vì không biết xử lý vết bẩn đúng cách hoặc không cảm thấy thoải mái trong việc dọn dẹp nhà cửa sau khi vệ sinh các vật dụng này. Thấu hiểu điều đó, Liên Á mang đến dịch vụ vệ sinh nệm vệ sinh sofa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật am hiểu sản phẩm cùng quy trình xử lý vết bẩn và bảo hành nệm, sofa chuyên nghiệp.

  1. Dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa Liên Á – trợ thủ đắc lực mang đến không gian sạch sẽ cho người bận rộn

  Đối với những người bận rộn, việc dành ra một khoảng thời gian để vệ sinh nhà cửa vào cuối tuần thay vì được nghỉ ngơi là một thử thách.

  Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa là một giải pháp tiện lợi cho những gia đình trẻ bận rộn, đặc biệt đối với phụ nữ. Với dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa tại nhà, không gian sống của bạn vừa được chăm sóc, bảo quản, lại có thể giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Khi đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi và quây quần bên người thân, gia đình.

  dịch vụ vệ sinh cao cấp

  1. Sử dụng dung dịch thân thiện môi trường để xử lý vết bẩn, khử mùi

  Liên Á sử dụng các dung dịch thân thiện với môi trường và sức khỏe của người dùng, không gây kích ứng lên làn da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ em.

  Hơn thế, không chỉ làm sạch vết ố, vết bẩn, dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa Liên Á còn chú trọng đến việc khử mùi. Chúng tôi sử dụng những dung dịch có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên để mang lại một cảm giác tươi mới thoang thoảng trong không gian nghỉ ngơi của bạn.

  làm sạch nệm

  1. Tận tình tư vấn phương pháp chăm sóc nệm và sofa sử dụng lâu bền

  Đội ngũ chuyên viên Liên Á là những người thấu hiểu sản phẩm, được đào tạo vệ sinh nệm, vệ sinh sofa bài bản với năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cao. Ngoài ra, chuyên viên Liên Á sẽ tận tình hướng dẫn và chia sẻ những phương pháp bảo quản và sử dụng nệm hay sofa một cách tốt nhất để đảm bảo thời gian sử dụng sản phẩm của bạn được tối ưu nhất.

  đội ngũ dịch vụ vệ sinh

  QUY TRÌNH VỆ SINH NỆM, VỆ SINH SOFA AN TOÀN VÀ KHOA HỌC

  Thông qua các bước xem xét, đánh giá trình trạng nệm và sofa, kiểm tra nguồn điện và thiết bị sử dụng, làm sạch và thổi khô từng vị trí, quy trình vệ sinh nệm, vệ sinh sofa Liên Á diễn ra trong vòng 2 – 3 giờ. Sau đó, bạn có thể yên tâm sử dụng ngay nệm và sofa mà không cần chờ đợi thêm một khoảng thời gian “hong khô” nào nữa.

  dịch vụ vệ sinh nêm

  Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh nệm

  Kiểm tra và đánh giá tình trạng nệm, kiểm tra nguồn điện và thiết bị sử dụng.

  Bước 2: Làm sạch nệm

  Sử dụng thiết bị và dung dịch thân thiện với môi trường để xử lý vết bẩn.

  Bước 3: Thổi khô, hong thoáng nệm tự nhiên với máy móc chuyên dụng

  Bước 4: Kiểm tra và đối chiếu

  Bước 5: Mặc lại áo bọc nệm và vệ sinh khu vực xung quanh

  dịch vụ vệ sinh sofa

  Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh sofa

  Kiểm tra và đánh giá tình trạng nệm, kiểm tra nguồn điện và thiết bị sử dụng.

  Bước 2: Làm sạch sofa

  Sử dụng thiết bị và dung dịch thân thiện với môi trường để xử lý vết bẩn.

  Bước 3: Thổi khô, hong thoáng sofa tự nhiên với máy móc chuyên dụng

  Bước 4: Kiểm tra và đối chiếu

  Bước 5: Sắp xếp sofa như ban đầu và vệ sinh khu vực xung quanh

  làm sạch sofa

  Vệ sinh nệm và sofa định kỳ sẽ giúp bạn loại bỏ được các bụi vải, vi khuẩn, tạo sự thoáng mát, sạch sẽ cho không gian nghỉ ngơi của gia đình. Đừng quên chọn lựa dịch vụ vệ sinh nệm, vệ sinh sofa của Liên Á với đội ngũ chuyên viên thấu hiểu sản phẩm và có chuyên môn cao để đảm bảo vật dụng nghỉ ngơi nhà bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.