Toggle Nav

BÍ QUYẾT TĂNG TUỔI THỌ NỆM VỚI TẤM BẢO VỆ NỆM

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Tất cả các loại nệm, kể cả những dòng nệm tốt nhất đều có sự thay đổi nhất định về chất lượng, thậm chí là mất đi một số tính năng vốn có qua nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, tuổi thọ của tấm nệm bạn đang sử dụng có thể kéo dài hơn so với mong đợi nếu bạn biết cách bảo quản cũng như sử dụng những sản phẩm hỗ trợ đặc biệt đấy!  

  Có rất nhiều cách giúp bạn tăng tuổi thọ nệm, trong đó không thể không kể đến sự hỗ trợ tuyệt vời của Tấm bảo vệ nệm.  

  Bí quyết giúp nệm nhà bạn tăng tuổi thọ. 

  • Để ngăn nệm lún và bị lõm xuống phải thường xuyên xoay vị trí nệm, việc này thường hay áp dụng với nệm lò xo (chi tiết), tuy nhiên đối với các loại nệm khác đây cũng là việc rất cần thiết. 
  • Hạn chế thú cưng tiếp xúc với nệm, lông của chúng sẽ làm bẩn giường hoặc nệm, ngoài ra móng vuốt của thú cưng có thể làm hỏng kết cấu của tấm nệm. 
  • Không đứng trên nệm, áp lực trọng lượng cơ thể sẽ khiến nệm chùng xuống hoặc gãy giá đỡ nệm. 
  • Vệ sinh tổng thể 2 năm/lần, bụi bẩn ở các góc có thể dùng máy hút bụi để được sạch hơn. 
  • Dùng sản phẩm bảo vệ nệm: Là một sản phẩm thông minh, tấm bảo vệ nệm Liên Á sẽ giúp bảo vệ chiếc nệm của bạn. 

  Những ưu điểm của tấm bảo vệ nệm 

  Giúp nệm luôn ở trạng thái sạch nhất 

   Mồ hôi, tế bào chết, bụi bẩn, chất lỏng… chính là những tác nhân khiến nệm xuống cấp nhanh nhất, chúng ta không thể hoàn toàn ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của chúng trên bề mặt nệm chỉ qua lớp áo nệm hoặc ga trải giường. Lúc này, tấm bảo vệ nệm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, giúp bạn ngăn chặn bụi bẩn và đảm bảo cho nệm của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, tươi sáng như lúc mới mua. 

  tấn bải vệ nệm

   Hình: Tấm bảo vệ nệm (protector) Liên Á giúp giữ vệ sinh và kéo dài tuổi thọ nệm  

  Dễ tháo rời và vệ sinh  

  Thay vì phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để vệ sinh tấm nệm cồng kềnh thì khi sử dụng tấm bảo vệ nệm, bạn chỉ cần tháo rời nó và vệ sinh một cách dễ dàng. 

  Tấm bảo vệ nệm Liên Á được thiết kế dây đai thun bốn góc giúp bạn dễ dàng cố định vào nệm cũng như dễ dàng tháo rời và vệ sinh. 

  Nâng cao chất lượng giấc ngủ 

  Ngoài chức năng bảo vệ, tăng tuổi thọ nệm, tấm bảo vệ nệm còn sở hữu sự mềm mại nhất định, khi kết hợp với nệm sẽ tạo cho người nằm cảm giác êm ái, thoải mái hơn mà vẫn giữ được độ thoáng mát khi sử dụng.  

  Cách sử dụng tấm bảo vệ nệm 

  Khi sử dụng tấm bảo vệ nệm Liên Á, người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn, không kích ứng da. Sản phẩm tấm bảo vệ nệm tiêu chuẩn quốc tế của Liên Á đặc biệt sang trọng nhờ kỹ thuật may sắc xảo và tinh tế. Cách sử dụng cũng cực dễ dàng theo các bước sau đây:  

  1. Trải tấm bảo vệ nệm che phủ toàn bộ bề mặt nệm.  
  2. Cố định tấm bảo vệ nệm tại 04 góc nệm.  
  3. Tấm bảo vệ nệm đúng vị trí. 

  Vị trí đúng phải nằm giữa lớp áo nệm và lớp drap giúp nệm bền và tăng tuổi thọ. 

  Sắp tới Liên Á sẽ cung cấp tấm bảo vệ nệm theo các kích thước tương ứng với nệm cao su. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay tại các cửa hàng của Liên Á, gọi vào tổng đài 1800 9003 để được tư vấn nhé!  

  Xem thêm: tấm bảo vệ nệm, nệm bông ép, đệm mát 

  Sản phẩm liên quan