Toggle Nav

BỘ ĐỊNH VỊ: CẢI TIẾN MỚI CHO SOFA GÓC CỦA LIÊN Á

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Có bao giờ bạn cảm thấy phiền lòng vì hai phần ghế ngồi và ghế thư giãn của bộ Sofa góc (corner) không được cố định và trượt cách xa nhau. Bạn thật sự muốn gắn chúng lại một cách cố định để cả gia đình có thể thoải mái ngả mình tận hưởng bên nhau cũng như thật linh hoạt có thể dễ dàng tách rời ra khi bày trí lại nội thất? 

  Bộ định vị cao cấp cho BST Sofa góc (corner) Liên Á

  sofa góc, sofa cho phòng khách

   Hình: Bộ sưu tập Sofa góc Corner của Liên Á 

  Hiểu nhu cầu chính đáng ấy của khách hàng và cũng để hoàn thiện hơn các sản phẩm của mình, kể từ tháng 4/2016 này, tất cả các sofa của Liên Á xuất xưởng sau thời này sẽ có thêm bộ định vị giữa hai băng sofa góc. Với việc sử dụng bộ định vị này, 2 phần của Sofa nệm góc sẽ được gắn chặt lại cùng nhau thành một khối, khắc phục tối đa khoảng hở cũng như bị dịch chuyển khi ngồi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng tháo rời khi không sử dụng chức năng này chỉ với việc mở chốt kết nối. 

  Bộ định vị sofa đệm corner là một sáng kiến nhỏ nhưng chắc chắn sẽ mang đến những tác dụng lớn và gia tăng tiện ích cho quý khách hàng lựa chọn Sofa góc của Liên Á. Mời bạn đến các Cửa hàng Trưng bày và Bán lẻ của Liên Á trên toàn quốc để trải nghiệm và chọn lựa. 

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ của Liên Á, mời quý khách hàng liên hệ tổng đài 1800 1242 để được phục vụ nhanh nhất. 

  Xem thêm: sofa đẹp, cách vệ sinh nệm, bí quyết ngủ ngon, làm sao để có giấc ngủ ngon, bộ chăn ga gối

  Sản phẩm liên quan