Toggle Nav

Mách Bạn Những Món Quà Ý Nghĩa Nhất Trong Ngày Của Cha

ngày của cha
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Mặc dù chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng Ngày của Cha (Father’s Day) đã được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ bởi những ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang lại.  

  Bạn đã tìm được món quà ưng ý để tặng cho cha mình vào dịp này chưa? Nếu vẫn còn đắn đo, chưa biết tặng gì thì hãy để Liên Á gợi ý cho bạn một vài ý tưởng nhé! 

  Ngày của Cha là ngày nào? 

  Ngày của Cha (Father’s Day) được tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ 3 trong tháng Sáu hàng năm. Năm 2022, ngày của Cha rơi vào ngày 19 tháng 6. Đây là ngày tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này, những người đàn ông đang gồng gánh một trách nhiệm vô cùng to lớn trên vai: làm cha.  

  Nhân dịp lễ ý nghĩa này, hãy thể hiện tấm lòng hiếu thảo của bạn đến đấng sinh thành, một món quà, một lời chúc chứa đựng tình yêu thương, kính trọng đối với cha sẽ khiến ông có một ngày thật sự tuyệt vời! 

  ngày của cha là ngày nào

  Ngày của Cha là ngày nào?

  Những món quà ý nghĩa tặng cha vào Ngày của Cha 

  Tình cảm là thứ khó nói nên lời nhất, bạn có thể nói với cha mình những câu chuyện to lớn như quả địa cầu, hay nhỏ như những hạt cát, nhưng lại khó có thể nói những lời yêu thương. Không đơn giản là những món đồ có giá trị vật chất, những món quà còn có một ý nghĩa to lớn khác: thay lời muốn nói. Năm nay, hãy chọn cho cha mình một món quà tuyệt vời nhất vào Ngày của Cha nhé! 

  1. Những món quà về sức khỏe 

  Thay cho những lời quan tâm, những lời chúc sức khỏe - quà tặng sức khỏe là món quà tinh tế nhất mà bạn có thể gửi tặng cha của mình.  

  Một số món quà sức khỏe thích hợp tặng cha: nệm mát cao su, nệm kháng khuẩn, gối cao su kháng khuẩn, gối cao su thiên nhiên, máy đo huyết áp, máy matxa… 

  nệm mát cao su tặng cha

  Nệm mát cao su L'ADOME COOL - món quà sức khỏe tuyệt vời dành tặng Cha

  2. Những món quà phổ biến 

  Những món quà phổ biến như: giày dép, quần áo, cây cảnh, sách, đồng hồ… tuy là những món quà không nặng vật chất nhưng lại thể hiện được tình cảm chân thành, sự quan tâm của bạn dành cho cha của mình. Với những món quà này, bạn chỉ cần để ý một chút sở thích hàng ngày của cha là đã có thể dễ dàng lựa chọn được một món quà phù hợp rồi đấy! 

  quà tặng ý nghĩa cho cha

  Tặng quà phù hợp với sở thích của Cha

  3. Những món quà tinh thần 

  Tự tay nấu cho cha những món ăn mà ông thích nhất, những món quà handmade, dành thời gian trò chuyện, cùng cha đi chơi… chính là những món quà tinh thần tuyệt vời nhất mà bạn có thể dễ dàng dành tặng cho cha của mình. Đây là cũng là những món quà đặc biệt, ý nghĩa nhất mà bất kỳ người cha nào cũng muốn có. Hãy tạo nên một ngày thật đặc biệt, thật khó quên cho cha nhé! 

  ngày của cha

  Món quà ý nghĩa nhất dành tặng Cha 

  Có thể bạn không biết, đối với những người làm cha mẹ, những món quà có ý nghĩa hay giá trị đến thế nào cũng không thể sánh bằng việc con cái trưởng thành lớn khôn, không có giây phút nào hạnh phúc bằng giây phút bên con cái. Vì vậy, hãy luôn dành thời gian, sự quan tâm, chăm sóc cho cha mẹ của mình, để ngày nào cũng là ngày lễ đối với đấng sinh thành bạn nhé! 

  Sản phẩm liên quan