Toggle Nav

QUÀ TẶNG NGÀY 8/3 – MÓN QUÀ NỐI DÀI NIỀM VUI

quà tặng 8/3
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Đàn ông có thể kiến tạo thế giới nhưng phụ nữ mới làm nên xã hội. Suốt 365 ngày trong năm những người phụ nữ  bền bỉ thúc đẩy xã hội tốt đẹp hơn, đảm bảo mọi thành viên trong gia đình được chăm sóc, cuộc sống hàng ngày luôn đủ đầy, thi vị và đa dạng sắc màu. Họ chỉ có ngày 8/3 để được tôn vinh và chiều chuộng, hỡi cánh mày râu các anh sẽ làm gì? 

  Ngày 8/3 - Ngày nhắc cả thế giới yêu thương phụ nữ

  Nguồn gốc ngày 8/3 

  Điều thú vị là chính phụ nữ làm nên ngày 8/3 lịch sử, thông qua các cuộc biểu tình và đấu tranh trải dài từ cuối thế kỷ 19 đến đầu 20 tại nhiều nước trên toàn thế giới vì bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ. Khái niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lần đầu được đề xuất bởi một nhà hoạt động xã hội người Đức – Clara Zetkin (cũng là một phụ nữ) năm 1910. Đến năm 1975, Liên Hiệp Quốc đã lấy ngày 8/3 hàng năm làm ngày Quốc tế Phụ nữ và các nước thành viên kỷ niệm ngày này như là ngày vì quyền bình đẳng, sự tiến bộ của phụ nữ và hòa bình.

  ý nghĩa 8/3

  Cốt lõi của ngày 8/3 là tri ân và tôn vinh "một nửa" của thế giới

  Xã hội hiện đại dường như đã xóa nhòa ý nghĩa nguyên thủy của ngày 8/3, chỉ giữ lại tinh thần cốt lõi của nó là tri ân và tôn vinh người phụ nữ. Phái mạnh dành ngày này để chăm sóc đặc biệt cho những người phụ nữ của đời mình, thể hiện lòng yêu thương, tặng hoa và quà cho họ.  

  Đừng để hoa tàn sau ngày 8/3 

  Với lịch sử đấu tranh nhọc nhằn cải thiện nhận thức xã hội, cho đến tận ngày nay, người phụ nữ vẫn là đối tượng dễ bị tổn thương, yếu thế. Trong khi những đóng góp và vai trò của họ trong gia đình và xã hội là không hề nhỏ. Nếu sự quan tâm dành cho họ chỉ tính theo ngày thì sao xoa dịu được những thiệt thòi hy sinh âm thầm vẫn đang luôn hiện hữu. 

  quà 8/3

  Hãy dành sự quan tâm chân thành nhất cho những người phụ nữ

  Vì mỗi phụ nữ là một bông hoa, càng là những bông hoa ở trong nhà mình thì càng nên được nâng niu vun tưới cho luôn tươi sắc thắm. Bởi khi hoa tàn héo thì niềm vui gia đình và ý nghĩa cuộc sống cũng bay mất. Những niềm vui dành cho người phụ nữ ngày 8/3 nên được kéo dài suốt cả năm. Nếu bạn quá bận rộn ngày thường, không thể dành nhiều thời gian cho mẹ, vợ, em gái, con gái yêu hay người thương, hãy để những món quà tặng 8/3 thay bạn chăm sóc “những bông hoa” ấy.

  Những món quà tặng 8/3 nối dài niềm vui giấc ngủ  

  Nệm lò xo túi êm ái

  quà 8/3 cho phụ nữ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm nệm lò xo túi COCOON 2.0 LUXE

  Việc chọn quà tặng tinh tế và ý nghĩa sẽ giúp cho phái mạnh thể hiện rõ hơn tấm lòng của mình, đồng thời mang lại niềm vui bền lâu cho người phụ nữ. Trong đó, món quà chăm sóc giấc ngủ lại vô cùng thiết thực với mật độ sử dụng thường xuyên liên tục, giúp đảm bảo sức khỏe cho người phụ nữ hàng ngày. Một chiếc nệm mới êm ái đã lưng cho mẹ. Một bộ chăn drap họa tiết xinh yêu đúng màu vợ thích. Một bộ gối nằm, gối ôm sạch tinh êm mềm ngộ nghĩnh cho con gái… Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu cao cấp, mẫu mã tinh xảo. Thay cho sự hiện diện của bạn, những món quà ấy chăm sóc người phụ nữ của bạn hàng đêm, thì thầm lời yêu thương vỗ về bạn dành cho họ. Thì cớ gì những bông hoa không nở tươi rạng rỡ mỗi sớm mai?! 

  Bộ gối cao su yêu thương cho người phụ nữ

  quà 8/3 cho người phụ nữ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm gối cao su OVALgối cao su BOLSTER

  Bộ drap nối niềm vui gia đình ngày 8/3

  quà 8/3 cho mẹ và vợ

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm bộ áo gối OLIO cao cấp

  Tham khảo ngay các lựa chọn quà tặng 8/3 ý nghĩa kèm ưu đãi hấp dẫn từ Liên Á