Toggle Nav

Những Món Quà Tặng Con Yêu Ngày Tựa Trường

quà ngày khai trường
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Trở lại trường học sau những tháng hè thoải mái ăn chơi ngủ nghỉ theo ý thích, con trẻ ít nhiều đều có tâm lý xao lãng. Những món quà tặng mang đến niềm vui, khuyến khích hứng thú trong việc học tập, tới trường sẽ giúp các bạn học sinh hăng hái hơn bước vào mùa khai giảng. Tham khảo ngay 5 gợi ý quà tặng ngày tựu trường ý nghĩa cho học sinh nhà bạn nhé. 

  Những món quà ngày tựu trường cho bé

  Bộ đồ dùng học tập mới 

  Năm học mới, mở trang vở trắng khai bút mới, với bộ hộp bút chứa đầy đủ các dụng cụ học tập xinh xắn dễ thương chắc chắn mang lại sự hào hứng cho các bé. Từ tập vở đến các loại bút viết, bút màu, thước kẻ, hay tập giấy nhớ xinh yêu… rất nhiều mẫu mã và phong cách cho bé tha hồ sáng tạo bất cứ lúc nào. 

  quà tựu trường

  Móc khóa dễ thương 

  Cặp sách đi học ngày nay thường theo quy định đồng phục của nhà trường, các bé sẽ có chiếc cặp giống như các bạn. Nhưng vẫn có vô vàn cách để tạo dấu ấn riêng khiến bé thêm yêu thích chiếc cặp đi học. Một chiếc móc khóa được thiết kế riêng, mang hình bản mệnh, cung hoàng đạo của bé, hay hình thú cưng sẽ khiến chiếc cặp sách trở nên sinh động và là người bạn thương mến tới trường cùng bé. 

  Bình nước xinh xắn 

  Giữa nguy cơ các bệnh lây nhiễm, trẻ đi học vẫn cần được cảnh báo về ý thức an toàn, vệ sinh. Việc dùng bình nước cá nhân cũng là một cách để bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ lây nhiễm. Bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh súc rửa hàng ngày với kích cỡ không quá to nặng để bé tiện mang theo. Một chiếc bình nước dễ thương, bắt mắt, tạo cá tính riêng cũng khiến trẻ tự tin hơn khi đến trường. 

  quà khai trường

  Thay bộ drap giường mới 

  Kết thúc kỳ nghỉ hè, bước vào năm học mới, việc thay đổi nhận diện trong căn phòng của bé cũng là một tín hiệu cho bé biết về sự chuyển đổi. Một bộ ga gối mới thiên về trạng thái tích cực, năng động sẽ đánh thức tinh thần khám phá và thích nghi của bé. Bên cạnh việc chú ý đến hoa văn của bộ drap giường, bạn cũng nên quan tâm tới chất liệu vải để chọn sản phẩm thoáng mát, sạch êm, thoải mái, thấm hút tốt phù hợp với sự năng động của trẻ. Bởi giấc ngủ ngon mỗi đêm là nền tảng cho bé phát triển khỏe mạnh, học tốt, tinh thần vui vẻ. Tham khảo các mẫu drap xu hướng mới nhất tại đây: https://www.liena.com.vn/drap-new-arrival 

  drap cho bé

  Drap hồng tặng bé ngày khai trường

  Đồng hồ báo thức 

  Trẻtuổi đi học đã có sự tự giác và chủ động trong việc sắp xếp lịch sinh hoạt trong ngày. Chiếc đồng hồ để bàn với dáng vẻ sinh động, cùng chức năng báo thức sẽ là người bạn nhắc việc chuẩn chỉnh mà lại không hề khiến bé khó chịu. Thay vì phải nhắc con khiến cả phụ huynh và con trẻ đều miễn cưỡng, bạn thử tặng bé một chiếc đồng hồ và để bé học cách lên kế hoạch thời gian. 

  Khai trường cũng như khi bắt đầu điều gì mới mẻ, cảm hứng và động lực chính là điều dẫn dắt ngọt ngào mà hiệu quả. Những món quà nhỏ nhưng đúng gu sẽ khiến con đường đến trường của học trò thêm tươi vui và mong đợi. 

  Sản phẩm liên quan