Toggle Nav

NHỮNG MÓN QUÀ LÀM TAN CHẢY TRÁI TIM PHỤ NỮ

những món quà cho phụ nữ
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Hoa hồng hay sô-cô-la thật tuyệt vời cho dịp đặc biệt. Nhưng vào những ngày bình thường, bạn vẫn có thể khiến người phụ nữ hạnh phúc bằng những món quà thiết thực, thể hiện sự sẻ chia và thấu hiểu.

  Dưới đây là một vài gợi ý:

  Những món quà ý nghĩa mà người phụ nữ của gia đình đặc biệt yêu thích.

  1. Một bộ váy/ áo hợp gu

  Nếu cô ấy đi làm, hẳn là có nhu cầu lớn về trang phục. Nhưng ngay cả khi cô ấy làm nội trợ thì một bộ váy thời trang hợp dáng cũng thể hiện sự yêu thương của bạn. Như một lời ngợi khen, một ánh mắt trìu mến, một cái ôm đồng điệu, bộ váy là tình yêu vỗ về cô ấy.

  quà cho phụ nữ

  2. Một chiếc túi trang nhã hợp với nhu cầu sử dụng

  Không nhất thiết phải là túi xách hàng hiệu mắc tiền, cô ấy luôn có nhiều hơn 100 lý do để xài túi. Đi chợ đi siêu thị với bóp ví vừa đủ cho chiếc điện thoại, tiền, thẻ và vài chiếc chìa khóa. Đi chơi với bạn bè đủ phong cách trang phục là đủ loại túi kèm theo. Đi làm. Đi đón con. Và kể cả đi thể dục… Miễn là một chiếc túi xinh xinh, yêu yêu, được việc.

  tặng quà cho phụ nữ

  3. Trọn bộ drap và vỏ gối mới

  Sự tinh tế của người đàn ông đôi khi lại được thể hiện bằng những điều đời thường nhất. Anh thấy người ta ra một loại drap mới có màu em thích… Anh thấy bộ drap nhà mình mau dơ làm em giặt mỏi mệt… Anh muốn em được nghỉ ngơi thoải mái hơn… Đơn giản là em cần được chăm sóc cả giấc ngủ an vui…

  chăn ga gối cao cấp

  Tham khảo bộ drap cao cấp Tại đây.

  vỏ gối cao cấp

  Tham khảo các bộ áo gối, vỏ gối cao cấp Tại đây.

  4. Gói spa làm đẹp chăm sóc da và thư giãn

  Tất cả phụ nữ đều muốn được tươi trẻ, xinh đẹp. Mọi sự quan tâm ở khía cạnh này luôn được họ đón nhận một cách hạnh phúc. Một gói spa làm đẹp sẽ lý tưởng khi cuộc sống thực sự trở lại bình thường, và an toàn cho sức khỏe. Trong khi chờ đợi tới lúc đó, bạn có thể tặng cô ấy các loại kem dưỡng da mà cô ấy tin dùng.

  Chúc bạn và nửa kia luôn hòa hợp yêu thương.

  Tham khảo bài viết về Phụ nữ Việt Nam tại đây.