Toggle Nav

BẠN CÓ BIẾT NGUỒN GỐC THAN HOẠT TÍNH LÀM TỪ ĐÂU?

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Than Hoạt Tính Làm Từ Đâu - Những Điều Cần Biết Về Than Hoạt Tính

  Xã hội ngày càng tân tiến hóa, thì sức khỏe con người và chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng có xu hướng chú trọng đến cốt lõi sản phẩm, với các tiêu chí chất liệu tiên tiến, xanh sạch, an toàn, bảo vệ môi trường. Than hoạt tính trở thành khái niệm chất liệu được phổ biến rộng rãi hiện nay. Vậy than hoạt tính làm từ đâu?

  Than hoạt tính có tên gọi khoa học là Activated Carbon, một dạng carbon đã được xử lý với oxy ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí trước khi được hoạt hóa theo những công nghệ riêng biệt để được loại than có cấu trúc xốp hơn, có diện tích tiếp xúc lớn giúp bám hút và hấp phụ các chất khác như nam châm.

  nguồn gốc than hoạt tính

  Ảnh: Kiến thức về than hoạt tính làm từ đâu

  Than hoạt tính được sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên như: củi, tre, gáo dừa, vỏ trấu… nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người. Than hoạt tính hoạt động với cơ chế bao gồm 2 giai đoạn: lọc thô và hấp phụ. Ở giai đoạn đầu, các tạp chất, các chất hữu cơ lớn được giữ lại trên bề mặt than vì chúng lớn hơn đường kính của lỗ rỗng bề mặt than. Kế tiếp là giai đoạn hấp phụ, các phân tử hữu cơ nhỏ, các ion kim loại nặng được hấp phụ vào bề mặt của hệ thống lỗ rỗng theo cơ chế lấp đầy.

  Nệm Than Hoạt Tính Liên Á - Tiếng Vang Lớn Trên Thị Trường

  LIÊN Á ra mắt L’A DOME GREY tạo tiếng vang lớn trên thị trường

  Giữa tháng 06/2019, L’A DOME GREY là sản phẩm giúp Liên Á đánh dấu bước tiến mạnh mẽ tiên phong, được ví von như tinh hoa kết tinh của ngành nệm, áp dụng công nghệ tiên tiến dẫn truyền than hoạt tính vào cao su thiên nhiên 100%. Từng phân tử than và cao su được liên kết chặt chẽ với nhau giúp phát huy gấp đôi tính năng, nhân đôi lợi ích hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người dùng.

  nệm than hoạt tính

  Ảnh: Nệm than hoạt tính làm từ đâu?

  L’A DOME GREY sở hữu những đặc tính cơ bản của cao su thiên nhiên như độ đàn hồi cao, độ nâng đỡ vững chãi, kháng khuẩn, kháng cháy và có độ bền cao. Song song đó, than hoạt tính có tính năng hút ẩm, khử mùi, kháng cháy và điều hòa nhiệt độ. Sự kết hợp này mang đến cho bạn một tấm nệm đảm bảo giấc ngủ thoáng mát và dễ chịu tuyệt đối với nhiều ưu điểm nổi bật.

  Liên Á tiếp tục ra mắt loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại

  Nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ và phản hồi tích cực từ chất liệu kết hợp này, Liên Á tiếp tục khai thác thêm ứng dụng nhằm phong phú hóa chiều rộng sản phẩm. Với lần ra mắt này, công nghệ hiện đại cao su than hoạt tính được ứng dụng vào dòng nệm lò xo và nệm Hybrid, không chỉ hỗ trợ gia tăng trải nghiệm và nâng cao giá trị sản phẩm, mà còn giúp khách hàng có đa dạng lựa chọn giải pháp sức khỏe hơn.

  nguồn gốc nệm than hoạt tính

  Ảnh: Nệm than hoạt tính từ công nghệ hiện đại

  COCOON GREY là dòng nệm lò xo túi độc lập có thể nhận biết và thích ứng với từng chuyển động của bạn, tránh gây tiếng ồn khi dịch chuyển đối với người bên cạnh, cũng như ngăn ngừa xẹp lún hiệu quả. Đặc biệt, với phiên bản này, lớp chần nệm được nâng cấp bằng chất liệu cao su thiên nhiên kết hợp than hoạt tính, giúp tối ưu đặc tính hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng.

  nệm than hoạt tính

  Ảnh: Nệm cao su than hoạt tính cấu trúc Hybrid thông minh

  L’MODA GREY nối tiếp sứ mệnh kết hợp hoàn hảo giữa cao su thiên nhiên và vật liệu mang tính kinh tế với thiết kế với cấu trúc Hybrid thông minh mang lại sự thoải mái dành cho người dùng. Lớp bề mặt nệm được thay thế bằng chất liệu cao su than hoạt tính vừa thân thiện thiên nhiên, vừa sở hữu những tính năng ưu việt như kháng khuẩn, kháng cháy, bền bỉ, thoáng mát, khử mùi. Phần giữa, lớp nâng đỡ bên dưới làm từ PU-HR đặc biệt được kết cấu hình trứng, có khả năng tự động điều tiết luồng khí, tạo cảm giác thoáng mát và êm ái hoàn hảo. Dưới cùng, là lớp nệm foam hỗ trợ nâng đỡ cơ thể cũng như các lớp trên một cách chắc chắn, cân bằng.

  Trên đây là những thông tin về nguồn gốc than hoạt tính, từ đó bạn sẽ biết về than hoạt tính làm từ đâu, được làm từ nguồn nguyên liệu nào và cũng như những ứng dụng của nó trong cuộc sống. Những sản phẩm như nệm cao su than hoạt tính, gối cao su than hoạt tính... với tính năng kháng khuẩn, khử mùi...tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

  Sản phẩm liên quan