Toggle Nav

Nghỉ Lễ Làm Gì Ý Nghĩa?

nghỉ lễ làm gì ý nghĩa
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Nghỉ lễ không nhất thiết là đi du lịch. Chen chúc chờ đợi để có được tấm ảnh sống ảo vã mồ hôi, mệt mỏi vì “cháy” phòng, “cháy” vé… Bạn có nhiều ý tưởng hay khác để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới đây. 

  Về ăn cơm mẹ nấu 

  Sống lại cảm giác được nuông chiều khờ dại trong vòng tay ba mẹ, ở ngay ngôi nhà từ đó mình lớn lên. Bạn thử lục lại xem phụ huynh có giúp gìn giữ những kỷ niêm thơ ấu, biết đâu lại kiếm được nhiều tấm hình ngộ nghĩnh để đua trend “ngày ấy- bây giờ”. 

  nghĩ lễ làm gì - về ăn cơm mẹ nấu

  Đừng quên món quà tặng ba mẹ từ đứa con xa nhà. Đổi một chiếc nệm mới giúp ba mẹ ngủ ngon, thay con chăm sóc sức khỏe ba mẹ hàng ngày sẽ là một món quà ấm áp thiết thực. Tham khảo chương trình “Thay nệm mới – Đón quà tới” của Liên Á tại đây: https://www.liena.com.vn/chuong-trinh-mua-lai-nem-cu 

  Tham quan những điểm di tích lịch sử quanh nơi bạn ở 

  Cuộc sống thường nhật cuốn bạn đi với nhiều kế hoạch cuộc đời, có khi nào bạn thực sự hiểu về nơi mình đang sống? Tận dụng những ngày nghỉ lễ để cùng các thành viên nhỏ tuổi trong nhà thực hiện chuyến dã ngoại gần, tìm hiểu các địa điểm văn hóa lịch sử xung quanh cũng là cách làm giàu thêm vốn sống một cách thật thư giãn. 

  nghỉ lễ làm gì - tham quan di tích lịch sử

  Chơi với các con 

  Trẻ em luôn có cách để vận động và giải trí thú vị hơn người lớn, bạn thử gạt bỏ rào cản của kinh nghiệm trưởng thành để chơi với con theo cách con muốn. Biết đâu bạn sẽ học được nhiều điều thú vị. Và trên hết là mang niềm vui đến cho gia đình nhỏ của mình.

  nghỉ lễ làm gì - chơi với các con

  Sống chậm và sống khỏe 

  Ngày nghỉ là phải nghỉ. Thư giãn hoàn toàn cơ thể và tâm trí bằng những giờ tập vận động ngoài trời. Hẹn hò café với người bạn lâu chưa gặp. Ngắm nhìn đường phố đã bớt đông nhờ kỳ nghỉ lễ để nhận ra những niềm cảm hứng nho nhỏ vẫn đang vỗ về cho tâm hồn tươi trẻ. 

  nghỉ lễ làm gì - sống chậm sống khỏe

  Tham khảo thêm các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của Liên Á.

  Sản phẩm liên quan