Toggle Nav

NGÀY THẦN TÀI, RỦ NHAU MUA GIẤC NGỦ VÀNG

ngày thần tài
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Khi công nghệ tiên tiến, công việc được thực hiện 24/24 cũng là lúc chúng ta đánh đổi bằng nhịp sống sinh học và giấc ngủ trọn vẹn của mình. Chính vì thế, không ngoa khi người ta ví giấc ngủ như một loại “vàng” trong cuộc sống. Ngày Thần Tài đang đến, bên cạnh vàng miếng hay trang sức, hãy rủ nhau đi mua giấc ngủ vàng, cho sức khỏe dồi dào và một năm mới đầy năng lượng bạn nhé.

  Nguồn gốc ngày Thần Tài

  Ngày Thần Tài hay còn gọi là ngày vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hay mùng 10 hàng tháng. Có nhiều điển tích về ngày Thần Tài, nhưng phổ biến nhất vẫn là điển tích về việc Thần Tài vô tình hạ giới, mất kí ức và trở thành một người lang thang. Tuy nhiên, có một điều lạ là khi thần đến nhà nào ăn xin thì nhà đó làm ăn khấm khá, bán buôn tốt lành. Đến mùng 10 tháng Giêng thì thần bay về trời. Từ đó, để tưởng nhớ Thần Tài, người dân lấy mùng 10 tháng Giêng làm ngày Thần Tài để thờ cúng và mong cầu may mắn trong kinh doanh, làm ăn.

  Truyền thống mua vàng ngày Thần Tài

  Mua vàng miếng hay trang sức vàng trong ngày Thần Tài để cầu mong một năm làm ăn phát đạt dường như đã trở thành truyền thống bao đời nay. Người dân mua vàng vì nó tượng trưng cho sự sung túc, giàu có và may mắn. Mặt khác, mọi người cũng thường quan niệm sở hữu vàng trong nhà hay trong người những ngày đầu năm sẽ có một năm lộc phát.

  ngày thần tài

  Ngày Thần Tài, rủ nhau đi mua giấc ngủ vàng

  Giấc ngủ vàng – một giấc ngủ trọn vẹn, thoải mái đủ 8 tiếng mỗi ngày  để tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể và tâm trí của bạn. Thế nhưng dường như sự tiến bộ của công nghệ đã vô tình khiến cho chúng ta ngày càng khó sở hữu thứ tài sản quý báu này. IoT (Internet of Things) đã giúp cho cuộc sống chúng ta vận hành xuyên suốt hơn, hiệu quả hơn nhưng cũng khiến chúng ta đánh đổi sự nghỉ ngơi và thảnh thơi của bản thân mình.

  Hãy bắt đầu hành trình sở hữu giấc ngủ vàng của bạn bằng những việc sau đây:

  • Uống nước ấm trước khi ngủ để bù nước cho cơ thể, xoa dịu căng thẳng.
  • Thả lỏng tâm trí, hãy nghe nhạc hoặc tán gẫu với bạn bè thay vì tìm hiểu một vấn đề phức tạp nào đấy trước khi ngủ.
  • Nằm một tấm nệm êm ái và tạm quên đi những phiền muộn hằng ngày

  nệm

  Nệm Liên Á luôn là bạn đồng hành cho giấc ngủ vàng

  • Quan trọng hơn cả, hãy tạo cho mình một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, bằng hương thơm, gối nằm êm ái, vừa vặn hay một bộ drap mát dịu

  sản phẩm liên á

  Hãy để Liên Á chăm sóc giấc ngủ của bạn với những sản phẩm chất lượng cao

   Là một chuyên gia của sự nghỉ ngơi, là một thương hiệu truyền tải những thông điệp tích cực cho một cuộc sống tươi mới hơn, Liên Á khuyến khích bạn trong năm mới hãy đầu tư cho bản thân mình, cho chính giấc ngủ của mình và nỗ lực hết sức để sở hữu một “giấc ngủ vàng”.

  Sản phẩm liên quan