Toggle Nav

Nệm Xanh, Nệm Sạch Xu Hướng Tiêu Dùng Xanh

Nệm Xanh
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Chiếc nệm là sự kết hợp hoàn hảo của cuộc cách mạng công nghệ số và xu hướng sống xanh - ngủ Organic của mọi người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của công ty Nielsen Việt Nam, có tới khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm hữu cơ, organic. 

  Trên thị trường ngày nay bắt đầu xuất hiện các khái niệm về “sản phẩm xanh”, “thức uống xanh”... và “nệm xanh”. Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất sứ của khái niệm “nệm xanh là gì?”, hãy cùng Liên Á tìm hiểu thông tin dưới đây! 

  Nệm xanh là gì? 

  Khái niệm "xanh" được sử dụng trong các sản phẩm từ tiêu dùng đến may mặc khi đạt được những mục tiêu về an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường, cân bằng sinh thái,… Và cả nệm xanh cũng vậy!  

  nệm cao su xanh thiên nhiên 100%

  Nệm xanh - Nệm cao su 100% thiên nhiên

  Sản phẩm nệm cao su xanh đạt chuẩn sỡ hữu nguyên liệu thiên nhiên 100%, có thể phân hủy sinh học và không chứa các hóa chất độc hại. Các tấm nệm xanh không chỉ tốt cho sức khỏe người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ một môi trường xanh.  

  Nệm xanh là dòng sản phẩm được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt về khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và áp dụng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Quốc tế.  

  Nệm tại Liên Á có phải là nệm xanh không? 

  Cũng như các dòng sản phẩm “xanh” khác, nệm cao su Liên Á không chỉ đảm bảo tính an toàn tự nhiên cho sản phẩm mà bao gồm cả việc hạn chế tối đa các tác động đến môi trường tự nhiên. Dây chuyền sản xuất nệm của Liên Á được công nhận là hệ thống sản xuất sạch, an toàn, bảo vệ môi trường thông qua chứng nhận chứng nhận ISO – 14001. 

  Việc đầu tư cho dây chuyền sản xuất sản phẩm xanh nói chung và nệm xanh nói riêng đòi hỏi nguồn chi phí lớn. Nhưng nh vào đó không chỉ nệm xanh, mà các sản phẩm khác của Liên Á luôn đạt chứng nhận chất lượng quốc tế với thang điểm cao ở từng mức tiêu chuẩn. 

  nệm xanh liên á

  Nệm cao su xanh đến từ Liên Á 

  Liên Á cũng đã đang là thương hiệu nệm duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai chứng nhận uy tín toàn cầu. Bao gồm: chứng nhận chất lượng toàn diện, độ bền cao, độ đàn hồi tối ưu của sản phẩm nệm, gối cao su (LGA) và chứng nhận sản phẩm sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người (ECO). 

  Nệm xanh có những ưu điểm gì?  

  1. Nệm xanh có độ thoáng mát tối ưu từ nguyên liệu

  Chất liệu tạo nên nệm cao su xanh chính là từ 100% mủ cây cao su thiên nhiên. Những dòng nệm cao su xanh kết hợp với công nghệ làm mát COOLADAPT™ như nm cao su L’ADOME COOL, nm cao su L’ADOME BLUE.  

  nệm cao su xanh mát

  Nệm cao su L'ADOME COOL với công nghệ COOLADAPT™

  nệm cao su xanh mát

  Nệm cao su L'ADOME BLUE 

  2. Sự thoáng khí tối ưu trong hệ thống cấu trúc của nệm xanh

  Các dòng nệm cao su xanh của Liên Á có thiết kế hệ thống lỗ thông hơi thoáng khí. Khả năng của những l thông hơi này là đẩy hơi nóng hấp thụ từ cơ thể người nằm ra ngoài nệm thông qua các lỗ thoáng.  

  nệm có hệ thống thoáng khí

  Nệm xanh sở hữu hệ thống thoáng khí tối ưu

  3. Khử mùi là tính năng tự nhiên của nệm cao su xanh

  Với chất liệu an toàn, được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, các dòng nệm cao su xanh của Liên Á đảm bảo không gây mùi khó chịu, sản phẩm có mùi hương tự nhiên của cao su sạch, không hóa chất. 

  4. Nệm xanh có khả năng kháng cháy tự nhiên

  Cao su thiên nhiên có khả năng kháng cháy và khí bay hơi khi cháy không gây ngộp thở, đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

  5. Tính năng kháng khuẩn của nệm xanh

  Cao su 100% thiên nhiên có khả năng kháng côn trùng và nấm mốc một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, một số dòng nệm của Liên Á còn ứng dụng công nghệ kháng khuẩn C.FUSION LATEX™  làm tăng khả năng kháng khuẩn cho nệm. 

  nệm kháng khuẩn

  Nệm cao su L'ADOME GREY với công nghệ kháng khuẩn C.FUSION LATEX™

  Cách phân biệt nệm xanh trên thị trường 

  Hiện nay, các dòng sản phẩm nệm xanh trên thị trường được bán với giá cao hơn các dòng nệm thông thường. Để lựa chọn và quyết định mua nệm cao su xanh, bạn cần quan tâm các tiêu chí sau: 

  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên, không pha tạp chất. 
  • Độ êm đàn hồi tốt của nệm. 
  • Sản phẩm không có mùi hóa chất và có khả năng kháng khuẩn tự nhiên. 
  • Sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu Uy tín. 

  Việc lựa chọn và tìm mua những sản phẩm “xanh” trong đó có nệm xanh là bạn đang góp phần giảm lượng khí thải carbon và tăng tính bền vững cho hệ sinh thái.  

  nệm, gối cao su xanh

  Nệm - gối cao su xanh

  Nệm PREMIUM CLASSIC là dòng sản phẩm nệm cao su organic được cải tiến vợi sự kết hợp cấu trúc vái vòm và cấu trúc vuông, tạo nên chiếc nệm với độ nâng đỡ vững chãi, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng.  

  nệm cao su thiên nhiên

  Nệm cao su PREMIUM CLASSIC

  Đồng hành cùng xu hướng sống xanh, Liên Á đem đến những sản phẩm xanh được sản xuất sạch. Đây là nền tảng để Liên Á đưa khách hàng của mình bước vào cuộc sống xanh bền vững, tự tin những sản phẩm gối, nệm đều mang lại giá trị sức khỏe và thể hiện trách nhiệm với môi trường sinh thái. 

  Sản phẩm liên quan