Lựa chọn loại nệm phù hợp với Bé vô cùng quan trọng? Vì giấc ngủ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện từ trí não cho đến hệ xương của bé. Hơn 30 năm qua, Liên Á không ngừng sáng tạo gia tăng giá trị các sản phẩm nệm, gối cho bé và luôn được các Bậc Cha Mẹ lựa chọn, tin dùng cho giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe của bé. Liên Á có những sản phẩm nệm dành cho bé:

Các loại nệm tốt cho trẻ em - bảo vệ sức khỏe trẻ em

Nệm Bambino dành cho trẻ sơ sinh (0-12 tháng tuổi)

  • Nệm 100% cao su thiên nhiên mềm mại dành riêng cho em bé với độ đàn hồi, nâng đỡ đặc biệt giúp bảo vệ cột sống và hỗ trợ phát triển xương của trẻ.
  • Nệm có độ cứng phù hợp với giai đoạn phát triển của cơ thể của trẻ.
  • Đảm bảo sự khô thoáng, khả năng hút ẩm giúp trẻ không bị nóng lưng, ra mồ hôi trộm hay bị nổi rôm sảy.
  • Dễ dàng lựa chọn vì có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nôi và cũi của Bé.
  • Các sản phẩm Liên Á luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng 100% cao su thiên nhiên, độ nâng đỡ tối ưu, nệm có tuổi thọ cao, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.
  • Liên Á là Công ty Việt Nam duy nhất đạt 2 chứng chỉ quốc tế LGA và ECO với 100% điểm chất lượng đạt tiêu chuẩn Đức, xuất khẩu đi 45 Quốc gia.
  • Liên Á là công ty đầu tiên và duy nhất trong ngành sản xuất nệm cao su tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001:2015. Đây chính là cam kết ở mức cao nhất của Liên Á về việc tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh - dịch vụ.

 

nệm tốt cho bé

Ảnh: Nệm cao su tốt cho trẻ em

Nệm em bé

Ảnh: Một chiếc nệm tốt cho trẻ với sự nâng đỡ vững chãi

 

BAMBINO KIDS - NỆM LÒ XO TÚI THẾ HỆ MỚI CHO TRẺ TỪ 12 TUỔI 

Yên tâm để trẻ nhỏ tận hưởng giấc ngủ ngon và an toàn trên nệm lò xo Bambino Kids. Hệ thống lò xo túi độc lập giúp nâng đỡ tối ưu cho sự phát triển xương của trẻ. Đặc biệt, áo nệm được xử lý với tính năng #ProtectMax giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn mang lại cho trẻ sự thoải mái tối ưu. Nệm được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn của Liên Á.

  1. Hệ thống lò xo túi độc lập.
  2. Lớp foam hỗ trợ.
  3. Tính năng ProtectMax trên bề mặt áo nệm.

nệm cho em bé

Ảnh: Nệm cho trẻ em thông mình, tiện ích

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết này, Liên Á hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn được tấm nệm chất lượng nhất phù hợp với từng giai đoạn phát triển và đảm bảo sức khỏe của bé!


Xem thêm: nệm cao sunệm cao su than hoạt tính, nệm đa tầngnệm lò xonệm lò xo túi, nệm IKIđệm mát mùa hè.