Toggle Nav

NỆM TIỆN DỤNG VITAL TIẾP SỨC BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU

nệm cuộn Liên Á
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Với mong muốn đồng hành tiếp sức cho các bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, công ty Liên Á vừa trao tặng 150 bộ sản phẩm nệm tiện dụng Vital cho bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Tấm nệm tiện dụng Vital có chất liệu cao cấp, gọn nhẹ, thoáng mát, dễ vệ sinh, trải ra ngủ nghỉ tại chỗ, cuộn lại và cất giữ gọn gàng trong cùng một không gian làm việc, sẽ giúp các y tá, bác sĩ ngả lưng hồi sức giữa các ca làm việc.

  nệm cuộn

  Trước đó, công ty Liên Á cũng đã tặng bộ sản phẩm này cho bệnh viện quận Tân Phú nhằm hỗ trợ các y bác sĩ tranh thủ nghỉ ngơi tại chỗ khi bệnh viện phát hiện ca dương tính phải tiến hành phong tỏa.

  xe chở nệm liên á

  Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng Giám đốc công ty Liên Á chia sẻ: “Ý thức trách nhiệm là một trong những giá trị cốt lõi của Liên Á. Ý thức đó bắt đầu từ việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, sáng tạo những giải pháp chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe con người. Vì thế trong lúc này chúng tôi càng muốn chăm sóc cho sức khỏe của các y bác sĩ đang quá tải, quá sức chữa bệnh và phòng bệnh cho thành phố. Liên Á hy vọng có thể góp phần nhỏ bé theo đúng chuyên môn của mình mang đến cho họ những giờ phút nghỉ ngơi tiếp sức. Tôi tin rằng mỗi người, mỗi lực lượng xã hội đều nỗ lực làm tốt nhất việc của mình, chung tay san sẻ tiếp thêm động lực cho nhau thì chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.

  Trong điều kiện dịch bệnh lan rộng, nhân lực y tế phải căng mình vừa phục vụ bệnh nhân, vừa thực hiện công tác phòng bệnh chạy đua với thời gian, họ chịu áp lực rất lớn về cả tinh thần và sức khỏe. Công ty Liên Á đã liên hệ với Sở Y tế thành phố và trao tặng sản phẩm đến tay các y bác sĩ với tinh thần “các bạn bảo vệ chúng tôi, chúng tôi chăm sóc các bạn”.