Toggle Nav

COOLADAPT™ - CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ĐỘC QUYỀN TẠI LIÊN Á, ĐIỂM SÁNG CÔNG NGHỆ CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP NỆM  

công nghệ làm mát
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Cảm giác bí nóng, khó chịu dẫn đến trằn trọc, mất ngủ mỗi đã là một tình trạng phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt, khi nước ta còn là khu vực nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa - loại khí hậu đặc sắc của đới nóng thì việc có một giấc ngủ ngon cùng trải nghiệm thoáng mát là điều các gia đình Việt luôn mong đợi. 

  Đặt bản thân vào vị trí người tiêu dùng, cùng với sự nỗ lực không ngừng cải tiến, Liên Á giới thiệu với khách hàng một công nghệ thoáng khí độc quyền được ứng dụng vào nhiều dòng nệm cao cấp tại Liên Á: Công nghệ COOLADAPT™ - điểm sáng của ngành công nghiệp nệm thế giới nói chung và công nghiệp nệm Việt Nam nói riêng. 

  Công nghệ COOLADAPT™ là gì? 

  COOLADAPT™ là công nghệ làm mát từ cấu trúc các sợi vải dệt nên lớp áo nệm. Khi ngủ, cơ thể chúng ta duy trì nhiệt độ ở mức 37°C và tiếp tục tỏa nhiệt. Công nghệ COOLADAPT™ giúp đẩy các hạt mồ hôi lên trên bề mặt vải và khiến chúng bay hơi sau đó. Điều này giữ cho phần da tiếp xúc với bề mặt vải luôn thoáng mát. Nhờ đó, cơ thể sẽ cảm thấy mát mẻ trong suốt quá trình ngủ, giúp bạn có một giấc ngủ dễ chịu, êm say. 

  Công nghệ làm mát cooladapt

  Ứng dụng của của công nghệ COOLADAPT™ 

  Tận dụng được những thế mạnh công nghệ sẵn có, Liên Á kết hợp COOLADAPT™ vào lớp áo vải sang trọng, tinh tế. Giờ đây, nhiều dòng nệm tại Liên Á không chỉ êm ái, dễ chịu mà còn thoáng mát, việc bạn thức giấc nửa đêm vì nóng bức sẽ không còn tiếp diễn. 

  Công nghệ làm mát cooladapt

  Các dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ COOLADAPT™ 

  Ngoài ưu điểm được ứng dụng công nghệ làm mát COOLADAPT™ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, các dòng sản phẩm sau còn mang nhiều đặc tính tối ưu hỗ trợ giấc ngủ của người dùng. 

  1. Công nghệ làm mát COOLADAPT™ trong nệm cao su 

  Kết hợp với với đặc tính khử mùi, kháng khuẩn của chất liệu cao su thiên nhiên, lớp áo nệm thoáng khí, tản nhiệt nhờ vào công nghệ COOLADAPT™- một trong những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp vào lớp nệm lót cao cấp giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, làm mát cơ thể sẽ mang đến cho bạn và gia đình có trải nghiệm tuyệt vời. Mồ hôi sẽ không còn ứ đọng trên vùng da tiếp xúc với lớp lót nệm, tạo cho bạn cảm giác khô thoáng, ngay cả trong những ngày thời tiết oi bức nhất. Giờ đây, việc ngon giấc trên một chiếc nệm êm ái, nâng đỡ tối ưu mà vẫn thoáng mát, dễ chịu sẽ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết

  • Nệm cao su L'ADOME COOL 

  Công nghệ làm mát cooladapt

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm cao su L'ADOME COOL, tại đây. 

  • Nệm cao su L'ADOME BLUE 

  Công nghệ làm mát cooladapt Liên Á

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm cao su L'ADOME BLUE, tại đây.

  2. Công nghệ làm mát COOLADAPT™ trong nệm lò xo 

  Thông thường vùng tiếp xúc của cơ thể với nệm sẽ sinh nhiệt, tạo mồ hôi, gây cảm giác bí nóng, ví như nhiệt độ cơ thể luôn ở mức cao, giấc ngủ cũng từ đó bị ảnh hưởng. Với sự cải tiến không ngừng, nhiều dòng nệm lò xo của Liên Á đã khắc phục tối đa nguyên nhân khiến cơ thể không thể điều hòa ở nhiệt độ ở mức ổn định ấy với công nghệ COOLADAPT™. Một chiếc nệm êm ái với hệ thống lò xo túi độc lập cao cấp nay tích hợp thêm một trong những công nghệ làm mát hiện đại và tiên tiến nhất sẽ là một giải pháp dành riêng cho giấc ngủ ngon giấc trọn vẹn. 

  • Nệm lò xo túi COCOON 2.0 FIRM 

  Công nghệ làm mát cooladapt Liên Á trong nệm lò xo

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm lò xo túi COCOON 2.0 FIRM, tại đây. 

  • Nệm lò xo túi COCOON 2.0 PREMIUM 

  Công nghệ làm mát cooladapt Liên Á 2022

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm lò xo túi COCOON 2.0 PREMIUM, tại đây. 

  • Nệm lò xo túi COCOON 2.0 LUXE 

  Công nghệ làm mát cooladapt Liên Á

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm lò xo túi COCOON 2.0 LUXE, tại đây

  Sau những chia sẻ về COOLADAPT™ - Công nghệ làm mát độc quyền tại Liên Á, Liên Á hy vọng bạn đã có thêm thông tin về công nghệ này. Từ đó, bạn có thể chia sẻ những thông tin hữu ích về công nghệ làm mát COOLADAPT™ cùng gia đình, bạn bè và người thân yêu, cũng như có thêm nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm một sản phẩm nệm chất lượng để bảo vệ sức khỏe.

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo

  Sản phẩm liên quan