Toggle Nav

NỆM SẠCH CHO GIẤC NGỦ AN LÀNH

nệm sạch cho giấc ngủ
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Ngủ trên một chiếc nệm sạch không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn mang lại sự yên tâm, bình yên trong tâm trí để thỏa sức chìm vào giấc mộng sâu. Ngoài việc giữ gìn vệ sinh cho giường nệm, thì việc chọn loại nệm sạch ngay từ đầu đã là điều kiện cần để có sức khỏe tốt, sự thư giãn đặc biệt quan trọng trong mùa dịch hiện nay.

  CHỌN NỆM CÓ NGUYÊN LIỆU SẠCH

  Việc làm sạch mặt nệm không quá khó. Nhưng sạch từ chất liệu lại là chuyện khác. Sẽ thông minh hơn nếu bạn chọn nệm có chất liệu tự nhiên, hữu cơ, có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và không hóa chất độc hại. Đó chính là nệm cao su thiên nhiên, thậm chí kết hợp cả với than hoạt tính nhân đôi khả năng kháng khuẩn. Không những cho bạn sự an tâm mà còn đảm bảo giấc ngủ sạch dài lâu cho bạn.

  Tham khảo nệm sạch tại đây.

  nguyên liệu của nệm sạch

  Nệm sạch với 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên

  CHỌN LỚP ÁO NỆM THOÁNG KHÍ

  Sự phát triển của khoa học đã cho phép ứng dụng nhiều công nghệ mới vào dệt may trong đó có công nghệ CoolAdaptTM giúp đẩy hơi ẩm trong nệm thoát nhanh lên bề mặt, tăng cường lưu thông không khí cho nệm đồng thời giữ cho nệm sạch, hạn chế nguy cơ ẩm mốc, tích tụ vi khuẩn.

  Tham khảo công nghệ CoolAdaptTM nệm sạch tại đây.

  lớp áo của nệm sạch

  Công nghệ CoolAdaptTM tạo nên chiếc nệm sạch tối ưu

  CHỌN DRAP TRẢI GIƯỜNG ÍT BẮT BỤI, THOÁNG KHÍ, DỄ VỆ SINH

  Tấm drap (ga) trải giường tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn mỗi khi ngủ nên cần chọn loại thoáng mát giúp thoát mồ hôi nhanh, ít nhăn, ít bắt bụi và dễ giặt. Chất liệu cotton, tencel, lụa đều là những lựa chọn phù hợp. Bạn cũng nên chú ý thay drap giường khi có dấu hiệu mòn, sờn rách hay bay màu để đảm bảo độ thanh sạch cho giấc ngủ an lành.

  Tham khảo Tấm drap (ga) trải giường tại đây.

  chăn ga gối nệm

  Chọn ngay mẫu nệm và drap sạch chất lượng của Liên Á tại đây: https://www.liena.com.vn/

  Sản phẩm liên quan