Toggle Nav

Nệm Organic - Xu Hướng Sống Xanh

nệm cao su thiên nhiên organic
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ ngày càng trở nên phổ biến và mở rộng từ dinh dưỡng organic đến tiêu dùng organic. Các sản phẩm hữu cơ được ưa chuộng từ trên bàn ăn đến giường ngủ. Bởi cũng như các loại thực phẩm hữu cơ đưa vi chất tươi, lành, bổ dưỡng vào cơ thể, chiếc nệm organic mang tới giấc ngủ sạch, an lành và sảng khoái cho sức khỏe lâu dài.

  Xu hướng sống xanh trọn vẹn cùng nệm Organic  

  1. Nệm organic từ nguyên liệu thuần khiết 

  Sản phẩm organic hướng tới các mục tiêu gồm an toàn cho sức khỏe, cân bằng sinh thái, bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. Vì thế, các sản phẩm hữu cơ có những đòi hỏi khắt khe về nguyên liệu và quy trình nuôi trồng - sản xuất, buộc các nhà sản xuất phải có quyết tâm và đầu tư lớn mới có thể cho ra đời các sản phẩm đủ tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn, tự nhiên. Nệm cao su thiên nhiên được coi là nệm organic trong ngành nệm nhờ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.  

   

  nệm cao su organic

  Nệm cao su thiên nhiên - nệm organic

  Liên Á là thương hiệu nệm Việt kiên trì theo đuổi xu hướng sống xanh ngay từ những ngày đầu. Với dòng nệm cao su, Liên Á chỉ sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, nói không với cao su tổng hợp. Nguyên liệu latex đầu vào cũng được công ty tuyển chọn từ nguồn chất lượng, là cao su nước được khai thác từ các rừng cao su đủ tuổi, đạt chất lượng với quy trình khai thác mủ tiêu chuẩn nhằm đảm bảo “sức khỏe” cho cây, duy trì vòng đời cây cao su cho nhựa tới 22 – 25 năm. Cây cao su không bị chặt phá hoặc bị hư hại trong suốt quá trình lấy mủ và việc trồng nhiều rừng cao su để khai thác nguyên liệu cho sản xuất nệm cũng tạo ra sự cân bằng sinh thái – một trong những mục tiêu hướng tới của các sản phẩm hữu cơ. 

  nệm organic

  Liên Á - Sản phẩm sạch, sản xuất xanh

  Cao su nước khi được thu hoạch về sẽ tiến hành loại bỏ tạp chất theo quy cách và công thức chắt lọc được từ nhiều năm kinh nghiệm, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, phẩm màu hay các loại thuốc hóa học. Nhờ đó mà cao su nguyên liệu luôn giữ được độ tinh khiết, không tạp chất, có mùi hương và màu sắc tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Trong khi đó, các tính chất về độ nâng đỡ, đàn hồi, độ nảy, độ bền và khả năng kháng khuẩn của cao su vẫn được bảo toàn.  

  nệm cao su hữu cơ

  Nệm organic - nệm mát cao su thiên nhiên L'ADOME COOL

  Các mẫu nệm cao su CLASSIC, L’ADOME, LEGEND, LEGACY hay 5ZONE của Liên Á được ưa chuộng nhờ hiệu quả sử dụng tối ưu từ trải nghiệm nằm thoải mái, giải phóng cơ thể, đến không khí phòng ngủ trong sạch, mát lành, vệ sinh nệm dễ dàng và chất lượng bền bỉ theo năm tháng. Hơn hết, khách hàng lựa chọn những mẫu nệm này vì họ chọn lối sống an lành, thân thiện với thiên nhiên. 

  nệm chất lượng

  Nệm organic - Nệm cao su thiên nhiên 5ZONE

  2. Quy trình nghiêm ngặt cho sản phẩm sạch, môi trường xanh 

  Cũng như các sản phẩm hữu cơ khác, nệm organic đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe suốt quy trình sản xuất, không chỉ đảm bảo tính an toàn tự nhiên cho sản phẩm mà bao gồm cả việc hạn chế tối đa các tác động tới môi trường. Dây chuyền sản xuất tự động của Liên Á đã được công nhận là hệ thống sản xuất sạch, an toàn và bảo vệ môi trường thông qua chứng chỉ ISO14001. Các loại chất thải trong quá trình sản xuất nệm đều được xử lý để tối ưu hóa, nước thải đạt loại A (loại nước có thể dùng để sinh hoạt), khí thải sạch, chất thải rắn được xử lý chuyên nghiệp với chi phí cao. Các loại nhiên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất cũng đều là loại nhiên liệu bio, hữu cơ có độ sạch và không gây ảnh hưởng tới môi trường.  

  chứng chỉ bảo vệ môi trường

  Hệ thống sản xuất Liên Á thông qua chứng chỉ ISO14001

  Cho dù điều này có nghĩa là phải đầu tư chi phí lớn hơn cho sản xuất nhưng nhờ đó các sản phẩm nệm, gối cao su Liên Á luôn đạt chứng nhận chất lượng quốc tế với thang điểm cao cho từng tiêu chuẩn. Liên Á cũng là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu hai chứng nhận chất lượng uy tín toàn cầu là LGA Tested Quality - chứng nhận chất lượng toàn diện, độ bền cao, độ đàn hồi tối ưu của sản phẩm và ECO Tested Product – chứng nhận sản phẩm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tinh sạch, an toàn, không độc hại cho sức khỏe con người trong mọi trường hợp. 

  nệm sạch

   Chứng nhận chất lượng uy tín toàn cầu

  Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á ngày một phong phú, nâng tầm chất lượng, ứng dụng công nghệ xanh tiên tiến, được lựa chọn chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của hàng triệu hộ gia đình. Nệm cao su Liên Á cũng tiên phong trong thị trường xuất khẩu tới 45 quốc gia bao gồm cả các thị trường khó tính như châu Âu và Mỹ.  

  nệm cao su tốt

  Nệm organic - Nệm cao su thiên nhiên cao cấp LEGACY

  Sản phẩm sạch, sản xuất sạch - đó là nền tảng để Liên Á đưa khách hàng của mình bước vào cuộc sống xanh bền vững, tự tin rằng những chiếc gối, nệm organic họ dùng đều mang lại giá trị sức khỏe và giá trị sống, thể hiện trách nhiệm với môi trường sinh thái của cộng đồng. 

  Sản phẩm liên quan