Toggle Nav

BÍ QUYẾT CHỌN NỆM - NỆM LÒ XO LIÊN Á - PART 2

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Tìm hiểu cấu trúc nệm lò xo để phát huy lợi ích

  Thị trường nệm lò xo, có hai loại cấu trúc chính là lò xo liên kết và lò xo túi.

  nệm lò xo túi độc lập và nệm lò xo liên kết

  So sánh nệm lò xo liên kết và nệm lò xo độc lập

  • Nệm lò xo liên kết: Với cấu trúc lò xo được xếp song song, kết nối với nhau. 
  • Nệm lò xo túi: Mỗi chiếc lò xo được bao bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt.

  Nệm lò xo liên kết

  Là một tấm nệm có kết cấu cơ bản được làm từ những con lò xo có dạng hình đồng hồ cát, liên kết với nhau bởi dây thép tạo nên bộ khung phù hợp kích thước tấm nệm. Các lò xo nhỏ này chịu lực dàn đều thông qua hệ thống liên kết là các dây thép.

  Điểm nổi bật của của dòng nệm này chính là khả năng đàn hồi và khả năng chịu lực tương đối tốt. Với một tấm nệm lò xo tốt được thiết kế chuẩn thì ngoài việc bộ khung được sản xuất từ chất liệu tốt, bề mặt cũng được thiết kế thêm từ 2-3 lớp vải…Từ đó tạo cảm giác thông thoáng và êm ái khi nằm.

  CASSARO đại diện cho dòng nệm lò xo liên kết Liên Á mang đến cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng. Cassaro được bổ sung lớp mặt nệm bên trên nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo, tạo cảm giác êm ái thoáng mịn, cũng như tuyệt vời thư giãn ngay khi bạn ngả lưng. Nệm được thiết kế tăng cường khả năng thoát ẩm và lưu thông khí hiệu quả, để không gian quanh nệm luôn thoáng đãng.

  nệm lò xo

  Nệm lò xo CASSARO PLUSH

  Nệm lò xo túi

  Là dòng sản phẩm được cải tiến mang tính chất đột phá trong thiết kế, khác biệt so với dòng lò xo liên kết thông thường chính là lò xo được thiết kế vào trong từng túi riêng, và cố định lại với lớp đáy nệm. Các túi lò xo này đứng và chịu lực một cách độc lập không ảnh hưởng, không phụ thuộc nhau. Chính vì thế, hệ thống nệm lò xo túi độc lập không ảnh hưởng đến người nằm cạnh khi chuyển mình.

  Nệm lò xo túi độc lập cao cấp Coccon 2.0 Liên Á là sản phẩm nệm lò xo cao cấp với thiết kế nệm cao tinh tế, đặc tính nổi trội, mang lại cảm giác êm ái, gia tăng trải nghiệm giấc ngủ. Hệ thống lò xo túi độc lập có thể nhận biết và thích ứng với từng chuyển động, tránh gây tiếng ồn khi dịch chuyển đối với người bên cạnh, luôn giữ cân bằng ngăn ngừa xẹp lún, khiến cho giấc ngủ thêm ngon và sâu hơn.

  nệm lò xo kháng khuẩn

  Nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE

  Đặc biệt, cấu trúc mặt nệm được thiết kế lớp cao su thiên nhiên 100% được chần vào áo nệm, vải bọc nệm được xử lý bằng công nghệ CoolAdapt™, hỗ trợ giấc ngủ một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm lò xo

  Chi tiết Phần 1


  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).
  Tìm hiểu thêm thông tin về Liên Á tại: https://liena.com.vn/
  Tham khảo các sản phẩm nệm cao su Liên Á tại: https://liena.com.vn/nem
  Hotline tư vấn sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi 1800 1242 (cuộc gọi miễn phí)
  Địa chỉ showroom Liên Á trên toàn quốc tại: https://liena.com.vn/cua-hang 
  Theo dõi cập nhật fanpage Liên Á tại: https://www.facebook.com/ChanDrapGoiNemLienA/

   (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.