Toggle Nav

NỆM LÒ XO TÚI KHÁNG KHUẨN VỚI CÔNG NGHỆ C.FUSION™

nệm lò xo kháng khuẩn
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Nệm lò xo túi là gì?

  Nệm lò xo túi được xem là một sự cải tiến trong ngành nệm. Được cấu thành từ hệ thống con lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt, được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc bên ngoài. Các lò xo "Riêng Lẻ" không đan xen hay dính vào nhau, không cọ sát nhau, không gây tiếng động. Điều đó giúp mỗi lò xo phản ứng độc lập với áp lực, giúp hấp thụ tốt từng chuyển động nhỏ nhất của riêng từng người nằm, để dù cho khi bạn có trở mình thì cũng không làm ảnh hưởng đến người nằm ngủ bên cạnh, để mọi người đều có giấc ngủ êm sâu ngon giấc.

  nệm lò xo túi độc lập

  Nệm lò xo túi được xem là một sự cải tiến trong ngành nệm

  Bên cạnh ưu điểm vượt trội về việc hạn chế các tác động, không gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh, các dòng nệm lò xo túi còn lấy lòng người dùng bởi sự nâng đỡ vững chắc bởi kết cấu hệ thống lò xo dày và thiết kế chiều cao nệm hợp lý, mang đến sự sang trọng cho không gian nghỉ ngơi.

  Công nghệ C.FUSION LATEX™ từ Liên Á – cuộc cách mạng về chất liệu ngành nệm lò xo túi

  Công nghệ C.FUSION LATEX™ được Liên Á giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2019, được xem là một cuộc cách mạng về chất liệu trong ngành nệm, kết hợp khả năng kháng khuẩn tuyệt vời của than hoạt tính và tính năng thoáng khí của cao su thiên nhiên, mang đến một tấm nệm không chỉ êm ái, bền vững mà còn tốt cho sức khỏe.

  Than hoạt tính được Liên Á phát triển từ chất liệu hữu cơ tự nhiên. Nhờ vào bí quyết xử lý đặc biệt, đặc tính và cấu trúc bọt nệm cao su đảm bảo được giữ nguyên sau quá trình trộn hợp, tạo nên sự tối ưu cho khả năng hút ẩm thoáng khí và kháng khuẩn cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ của Liên Á.

  Nệm lò xo kháng khuẩn cao cấp

  Công nghệ C.FUSION LATEX™ - KHÁNG KHUẨN TỐI ƯU CHO GIẤC NGỦ THÊM SÂU

  NỆM LÒ XO TÚI KHÁNG KHUẨN VỚI CÔNG NGHỆ C.FUSION - Lựa chọn cho một giấc ngủ êm sâu

  Các sản phẩm trong dòng nệm lò xo túi độc lập COCOON GREY, bao gồm COCOON GREY, COCOON GREY PREMIUM và COCOON GREY LUXE đều sở hữu lợi thế ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ vào lớp nâng đỡ 100% cao su thiên nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời của nệm lò xo túi độc lập và công nghệ C.FUSION đã đem đến một dòng sản phẩm nệm lò xo túi độc lập có tính năng kháng khuẩn và êm ái, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu.

  nệm lò xo túi cao cấp

  Nệm lò xo túi than hoạt tính COCOON GREY LUXE

  Điểm khác biệt ở các sản phẩm nêu trên chủ yếu xoay quanh độ dày nệm, tuy vậy vẫn đảm bảo tính đàn hồi cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

  Dưới đây là những điểm đặc tính ưu việt của cả ba sản phẩm.

  • Lò xo túi độc lập: Hệ thống lò xo túi với độ nâng đỡ tối ưu và không gây ảnh hưởng khi cử động đối với người nằm ngủ bên cạnh.
  • Công nghệ C.FUSION LATEX™: Công nghệ dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào chất liệu cao su 100% thiên nhiên, kháng khuẩn và loại bỏ các mùi không mong muốn một cách tự nhiên.
  • Lớp nâng đỡ 100% cao su thiên nhiên (đối với dòng nệm lò xo túi COCOON GREY): Sở hữu toàn bộ ưu điểm của chất liệu cao su thiên nhiên, đem đến giấc ngủ thoải mái, êm sâu.
  • Thiết kế Pillow top (đối với nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE): Lớp nệm mang lại trải nghiệm cảm giác êm ái, dễ chịu nhưng vẫn cân bằng, ôm trọn từng bộ phận trên cơ thể.

  nệm lò xo túi kháng khuẩn

  Nệm lò xo túi than hoạt tính COCOON GREY 

  Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo năng lượng, giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần. Vậy nên, một tấm nệm phù hợp được xem là “trợ thủ” đắc lực cho những khoảnh khắc thư giãn thật sự chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Liên Á luôn nỗ lực cải tiến từng ngày, mang những ứng dụng công nghệ tốt nhất vào sản phẩm, mong muốn đem đến những chiếc nệm êm ái, vừa vặn, bổ trợ cho giấc ngủ ngon của khách hàng, cho một ngày mới thức dậy tràn đầy năng lượng.

  giấc ngủ gia đình

  Giấc ngủ giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần.

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm lò xo

  Sản phẩm liên quan