Toggle Nav

NỆM KHÁNG KHUẨN LIÊN Á - NỆM CAO SU L'ADOME GREY

nệm cao su kháng khuẩn
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Nệm kháng khuẩn Liên Á - Sự đột phá tối ưu

  1. Sự kết hợp cao su thiên nhiên và than họat tính tạo nên nệm kháng khuẩn Liên Á

  Khi nệm cao su L’ADOME GREY ra mắt thị trường, nó đã đánh dấu một cuộc cách mạng về chất liệu trong ngành nệm. Lần đầu tiên hai nguyên liệu cao su thiên nhiên và than hoạt tính được kết hợp thành công để tạo ra chất liệu mới mang đủ đặc tính ưu việt của cả hai loại nguyên liệu. Công nghệ C.FUSION LATEX™ của Liên Á đã mở ra xu hướng phát triển những dòng nệm kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng giữa muôn trùng nguy cơ ô nhiễm và virus, bắt đầu từ nệm cao su L’ADOME GREY. 

  2. Nệm kháng khuẩn với các tính năng ưu Việt

  Bản thân chất liệu cao su thiên nhiên đã là một loại vật liệu an lành, có khả năng kháng các loại côn trùng, nấm mốc tự nhiên và kháng lửa. Nay được bổ sung than hoạt tính hữu cơ kháng khuẩn tối ưu, sản phẩm nệm L’ADOME GREY có thêm “lá chắn” giúp bảo vệ không gian nghỉ ngơi của bạn an toàn, trong lành hơn. Than hoạt tính còn có tính năng thanh lọc mùi khó chịu, khả năng thấm hút và thoát nhiệt cao, duy trì mặt nệm luôn khô thoáng, thơm mát không còn sự hầm bí, đầy hơi người khó chịu. 

  nệm kháng khuẩn 

  Đặc tính ưu việt của nệm cao su L'ADOME GREY

  3. Thiết kế điểm nhấn với cấu trúc mái vòm cho nệm kháng khuẩn

  Sự nổi tiếng của nệm L’ADOME GREY còn đến từ thiết kế nệm cao su hoàn toàn khác biệt – thiết kế vòm DOME. Cấu trúc mái vòm trong thiết kế công trình khiến nhân loại ngưỡng vọng về vẻ đẹp quý phái, sang trọng như là một tiêu chuẩn của đẳng cấp mà trước tiên là bởi sức mạnh trường tồn của nó qua hàng thế kỷ.  

  cấu trúc nệm kháng khuẩn

  Nệm cao su L’ADOME GREY có thiết kế mái vòm - Dome

  Tại Việt Nam, Liên Á tiên phong ứng dụng thành công cấu trúc vòm vào dòng nệm cao su thiên nhiên thế hệ mới. Thay vì những trụ vuông kiểu cổ điển, nệm được thiết kế với hàng ngàn lỗ thông hơi tròn có mái vòm có tác dụng thúc đẩy tản nhiệt, đưa không khí thoát hơi nhanh hơn. Kết cấu vòm còn giúp tăng cường độ bật nảy cho nệm, nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể, giữ cho cơ thể luôn ở trạng thái thoải mái, thư giãn. Chưa hết, với đặc tính trụ đỡ tròn, nệm cũng chắc chắn và bền bỉ hơn trong việc hạn chế xẹp lún, mất dáng sau thời gian sử dụng. 

  • Công nghệ C.FUSION LATEX: Nguyên liệu cao su thiên nhiên được bổ sung than hoạt tính hữu cơ kháng khuẩn tối ưu, sản phẩm nệm có thêm “lá chắn” kháng mốc, kháng côn trùng, kháng vi khuẩn giúp bảo vệ không gian nghỉ ngơi của bạn an toàn, trong lành hơn. 
  • Khử mùi: Loại bỏ các mùi không mong muốn, duy trì không khí sạch cho giấc ngủ sạch và sâu. 
  • Kháng cháy: Than hoạt tính có khả năng ngăn ngừa và làm chậm quá trình cháy phát sinh và lan rộng. 
  • Thoáng khí tối đa: Cấu trúc gồm những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt giúp không khí lưu thông tốt hơn, hơi nóng không bị giữ lại trong nệm. 

  cấu trúc thoáng khíNệm cao su L’ADOME GREY có thiết kế lỗ thông hơi tròn

  • Nâng đỡ hoàn hảo: Thiết kế mái vòm đột phá giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể, chân nệm là những lỗ trụ tròn kết cấu siêu bền giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều 
  • Bảo hành 12 năm 

  Tham khảo thêm các bài viết về nệm cao su: Những Tiêu Chí Đánh Giá Nệm Cao Su Chất LượngTop Nệm Cao Su Tốt Nhất Trên Thị Trường

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết các dòng nệm cao su.

  Sản phẩm liên quan