Toggle Nav

VÌ SAO NỆM EM BÉ LIÊN Á ĐƯỢC YÊU THÍCH?

nệm em bé được yêu thích
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Chọn lựa nệm ngủ cho trẻ em đang tuổi lớn, nhất là em bé càng cần sự cẩn trọng tinh tế để đảm bảo bé có giấc ngủ sâu và sự phát triển cơ thể khỏe mạnh. Hiểu rõ tâm tư của các bậc cha mẹ, Liên Á chỉ sử dụng chất liệu cao su thiên nhiên hữu cơ tốt nhất để sản xuất nệm em bé, với chất lượng và mẫu mã đi cùng năm tháng, mang lại sự an tâm và hạnh phúc cho các gia đình nhỏ.

  Những tính năng của nệm em bé Liên Á được yêu thích trên thị trường

  Nệm em bé an toàn không độc hại

  Toàn bộ sản phẩn nệm Bambino em bé bao gồm cả gối đầu và gối chặn đều được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu cao su thiên nhiên được xử lý bằng quy trình sạch không hóa chất, vừa không gây dị ứng da, vừa kháng khuẩn, kháng nấm mốc, lại chống cháy, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Ngay cả lớp áo nệm cũng có tính năng ProtectMax ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn.

  Tìm hiểu thêm về nệm Bambino.
  Tìm hiểu thêm về nệm Bambino Kids

  nệm em bé được yêu thích

  Nệm em bé có độ phẳng và nâng đỡ tối ưu

  Chất liệu cao su tự nhiên có độ đàn hồi và nâng đỡ tối ưu, tạo thành mặt phẳng hợp lý không quá cứng hay quá mềm giúp bảo vệ cột sống và hỗ trợ phát triển xương của trẻ.

  nệm trẻ em

  Nệm em bé có độ thoáng khí cao

  Nệm Bambino và Bambino Kid của Liên Á được thiết kế để đảm bảo sự khô thoáng, lưu thông không khí, tăng khả năng hút ẩm giúp trẻ không bị nóng lưng, ra mồ hôi trộm hay bị nổi rôm sảy. Sự thoáng khí của nệm còn giúp hạn chế nguy cơ ngạt thở khi trẻ hay nằm sấp.

  cấu trúc nệm em bé

  Nệm em bé bền đẹp

  Chất liệu cao su thiên nhiên giúp đảm bảo sản phẩm có độ bền lên tới cả chục năm và ít bị hư hỏng. Thậm chí mẹ bỉm sữa thoải mái cất giữ cho lần sử dụng sau với chất lượng không đổi và lớp áo nệm ít bay màu.

  nệm em bé liên á

  Chọn mẫu nệm em bé chất lượng tại đây: https://www.liena.com.vn/me-va-be/nem-em-be

  Tham khảo về bài viết chon ga gối nệm trẻ em Tại đây.

  Sản phẩm liên quan