Giỏ hàng

NỆM COCOON LIÊN Á, NẰM ĐÃ CÁI LƯNG

nệm lò xo túi độc lập
Đăng trên: Ngủ Ngon

Bạn có biết thiết kế nệm lò xo túi đã trụ vững ngôi vị đầu bảng tại thị trường Mỹ và Châu Âu liên tục nhiều năm mặc cho xu hướng nệm liên tục đổi mới. Vì sao người châu Âu và Mỹ lại yêu chuộng mẫu nệm lò xo túi đến vậy?

Hãy thử kiểm nghiệm qua dòng nệm lò xo túi cao cấp COCOON của Liên Á. Và thử xem bạn có phù hợp với phong cách ngủ của người Âu – Mỹ không nhé.

 • CÔNG NGHỆ LÒ XO TÚI ĐỘC LẬP: Cho độ nâng đỡ tối ưu, êm ái, sảng khoái giấc ngủ, thỏa sức cử động xoay trở người mà không lo ngại ảnh hưởng tới người nằm cạnh nhờ hệ thống túi lò xo độc lập, khoanh vùng nhiễu động.

công nghệ lò xo túi

 • LỚP LÓT NỆM GIỮ CHO CỘT SỐNG Ở TRẠNG THÁI TỰ NHIÊN, tăng cường độ đàn hồi đều trên bề mặt từ đó nâng đỡ trọn vẹn cơ thể.
 • Hệ thống tăng cường thành nệm: Bổ sung thêm một lớp nệm xung quanh thành nệm, vừa tăng diện tích bề mặt và ngăn ngừa xẹp lún, vừa đảm bảo sự vững chắc và bền chặt của khối nệm.
 • ÁO NỆM TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ LÀM MÁT COOLADAPTTM: Công nghệ thoáng khí tiên tiến giúp tản nhiệt, thúc đẩy sự bay hơi, cho bề mặt nệm luôn thoáng mát, tránh ẩm mốc, không gian ngủ thông thoáng trong lành

công nghệ làm mát

 • THIẾT KẾ SANG TRỌNG: Nệm COCOON có độ dày từ 25 – 30cm với thiết kế Eurotop hoặc Pillowtop đậm chất quý tộc Âu châu sang trọng

nệm lò xo cao cấp

 • Một số mẫu nệm lò xo túi COCOON cao cấp còn THÊM LỚP NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN vừa tăng cường độ cao nguyên khối vừa cho cảm giác nằm êm ái thoải mái và sạch khuẩn nhờ ưu thế vượt trội của cao su tự nhiên.

Tham khảo các dòng nệm lò xo túi COCOON đang được ưa chuộng tại đây: https://www.liena.com.vn/nem-lo-xo

Sản phẩm liên quan